Thư Dung bị tước nốt danh hiệu cuối cùng sau nghi án bán dâm nghìn đô

VOV.VN - Thư Dung tiếp tục bị thu hồi ngôi vị Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017,

PC_Article_AfterShare_1

Tổ chức Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu vừa phát đi công văn thu hồi danh hiệu của Thư Dung từng đăng quang trước đó.

thu dung bi tuoc not danh hieu cuoi cung sau nghi an ban dam nghin do hinh 1
Thư Dung tiếp tục bị thu hồi ngôi vị Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017, như vậy Thư Dung đã bị thu hồi toàn bộ danh hiệu từng đăng quang.

Công văn ghi rõ: "Tổ chức Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu - Miss Perfect Global Beauty Organization, Ban tổ chức tại Hàn Quốc và Việt Nam cùng Hội đồng xử lý kỷ luật thí sinh thông qua quá trình thẩm định, đánh giá và nhận thấy hành vi của Nguyễn Thị Dung không còn phù hợp và xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017 - Miss Perfect Global Beauty 2017. Điều đó đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của cuộc thi tại Việt Nam.

Hội đồng xử lý kỷ luật thí sinh ra quyết định thu hồi danh hiệu Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017 - Miss Perfect Global Beauty 2017 và giải phụ Miss Photogenic - Người đẹp Ăn ảnh nhất đối với thí sinh Nguyễn Thị Dung (nghệ danh: Thư Dung)".

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Bên cạnh đó, tổ chức này cũng cho biết thêm, sẽ không có người đẹp nào khác thay thế cho danh hiệu Hoa hậu của năm 2017. Ban tổ chức cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả và khẳng định đây là bài học kinh nghiệm cho mùa giải mới.

Như vậy, sau Á quân Người mẫu Thời trang 2018 và Á hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018, Thư Dung đã bị tước nốt danh hiệu sắc đẹp cuối cùng vì nghi án bán dâm./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Hà Phương/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds