Thực hư chuyện Angelina Jolie chưa ly hôn đã giật chồng của Victoria

Thực hư chuyện Angelina Jolie chưa ly hôn đã giật chồng của Victoria

VOV.VN - "Victoria đau đớn vì Angie cướp mất Becks!", đó là dòng tittle trên trang bìa tạp chí Star của Mỹ.

Mới đây, tờ tạp chí Star của Mỹ gây xôn xao trong dư luận với bài báo được đăng trên trang bìa có tiêu đề "Victoria đau đớn vì Angie cướp lấy Becks!".

Cụ thể, trong bài viết nói rằng, trong chuyến đi đến London dịp lễ Tạ ơn vừa qua, Angelina Jolie đã để mắt đến cựu danh thủ David Beckham. Bài báo không đề cập đến chuyện cả hai đã gặp nhau từ khi nào nhưng một nguồn tin của Star khẳng định: "Angie đã liên tục nhắn tin cho David về chuyện hợp tác làm dự án từ thiện, nhưng cô ấy chả lừa được ai. Người ta nghi ngờ Angie làm như vậy chỉ để có cớ được gần anh ấy hơn".

thuc hu chuyen angelina jolie chua ly hon da giat chong cua victoria hinh 1
Angelina Jolie bị cho là đang toan tính cướp David Beckham khỏi tay Victoria.

Nguồn tin cho biết thêm: "Cô ấy rất có tài thuyết phục người khác và cô ấy thật sự có ý định cướp Becks khỏi Victoria. Thời điểm này cũng rất hoàn hảo vì vợ chồng Beckham đã ly thân suốt nhiều tháng và chỉ ở bên nhau vì các con". Tạp chí Star khẳng định, Angelina Jolie đã cố gắng thôi thúc David Beckham tham gia dự án từ thiện cùng cô với mong muốn được gặp anh trực tiếp.

Nguồn tin nói: "Cô ấy và David có rất nhiều điểm chung, Angie chỉ muốn được ở bên David". Trong khi đó, Victoria thì bị đồn là luôn khuyên chồng đừng cộng tác với Angie nhưng Becks không nghe theo. Bởi, David đã quen với việc cánh phụ nữ say mê anh ấy, nhưng anh ấy rất ấn tượng và hãnh diện khi Angelina Jolie cũng theo đuổi mình.

thuc hu chuyen angelina jolie chua ly hon da giat chong cua victoria hinh 2
Tên bài báo tố Angelina giật chồng được đặt trên trang nhất của tạp chí Star.

Trước bài báo có tính gây sốc này, trang tin Gossip Cop cho rằng, bài báo của Star không đáng tin cậy vì mới đây, vợ chồng nhà Beckham đã tổ chức bữa tiệc với sự góp mặt của gia đình và bạn bè. Trong bữa tiệc đó, Becks và vợ còn chia sẻ khoảnh khắc hôn nhau đầy hạnh phúc. Victoria cũng đăng hình ảnh chồng con trên Instagram như ngầm khẳng định rằng cuộc hôn nhân của họ vẫn bền vững.

Bên cạnh đó, thực tế cuộc ly hôn và tranh chấp quyền nuôi con của Angelina với chồng cũ Brad Pitt vẫn chưa được giải quyết xong hoàn toàn, thế nên việc nữ diễn viên lại chuẩn bị "giật chồng" có vẻ không đáng tin cậy vì nếu thế sẽ khiến cô gặp nhiều khó khăn hơn.

Hơn nữa, tạp chí Star cũng bị cho là một tờ tạp chí "lá cải" khi nhiều lần đưa tin không chính xác về Angelina, như tung tin cô hẹn hò với Jared Leto./.

Theo: Gossip Cop

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close