GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Thực hư chuyện Selena phải điều trị tâm thần vì Justin cưới người khác

VOV.VN - Nguồn tin cho biết việc Justin Bieber tuyên bố kết hôn với Hailey Baldwin chỉ là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng xấu đến tâm lý của Selena.

Thời gian gần đây, thông tin Selena Gomez phải nhập viện để điều trị tâm lý vì chứng rối loạn tâm thần khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Mặc dù trước đó cô từng úp mở về tình trạng sức khoẻ của mình trên mạng xã hội nhưng cho đến hiện tại, nguyên nhân thực sự khiến nữ ca sĩ 25 tuổi lâm vào tình trạng như vậy vẫn chưa rõ ràng.

thuc hu chuyen selena phai dieu tri tam than vi justin cuoi nguoi khac hinh 1

Theo một nguồn tin đáng tin cậy của tờ People cho biết việc Justin Bieber tuyên bố kết hôn với Hailey Baldwin chỉ là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng xấu đến tâm lý của Selena.

Nguồn tin cho biết: "Rất nhiều chuyện đã cùng lúc xảy ra đã ảnh hưởng đến tinh thần của cô ấy. Cô ấy là một người nhạy cảm và dễ bị kích động, đó là lý do Selena tuyên bố từ bỏ mạng xã hội. Những phản ứng tiêu cực và thái độ ghét bỏ của cư dân mạng ảnh hưởng đến cô ấy mạnh mẽ hơn những người nổi tiếng khác, vì Selena luôn bị ảnh hưởng bởi những lời bình về mình".

Tuy nhiên, nguồn tin này xác nhận đúng là chuyện tình yêu của Justin Bieber và Hailey Baldwin quả thật đã làm cho Selena cảm thấy khó khăn hơn trong chuyện hồi phục sức khỏe sau ca phẫu thuật ghép thận năm 2017.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

"Mối quan hệ mới của Justin xuất hiện trên các trang báo đã gây khó khăn cho cô ấy, nhưng Selena cũng phải đối mặt với những chuyện căng thẳng khác trong cuộc sống, việc trở lại bệnh viện cũng làm khơi gợi lại nhiều ký ức tồi tệ. Cô ấy biết căn bệnh này sẽ là vấn đề mình phải đối mặt cả đời, nhưng Selena cũng sẵn sàng đương đầu với nó", nguồn tin nói thêm.

Trước đó, Selena Gomez đã phải nhập viện 2 lần vì lượng bạch cầu trong máu quá thấp. Đây được cho là tác dụng phụ từ ca phẫu thuật ghép thận cách đây 1 năm. Trong lần nhập viện thứ 2, nữ ca sĩ đã lên cơn hoảng loạn trong bệnh viện. Hiện tại, giọng ca "Back to you" đang được điều trị bằng liệu pháp hành vi biện chứng, một liệu pháp hỗ trợ bệnh nhân nhận dạng, thay đổi những suy nghĩ và thói quen hành vi tiêu cực./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo: People

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP