Tiết lộ ngủ chung với Đàm Vĩnh Hưng, Phan Ngọc Luân bị chỉ trích vô ơn

VOV.VN - Cư dân mạng chỉ trích nam ca sĩ là kẻ vô ơn, ăn cháo đá bát và lợi dụng tên tuổi Đàm Vĩnh Hưng để PR.

PC_Article_AfterShare_1

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết, Phan Ngọc Luân gây sốc khi tiết lộ từng có tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng - thầy của anh tại Giọng hát Việt 2012. Thậm chí, nam ca sĩ còn chia sẻ cả hai từng ngủ chung giường và anh không đếm được bao nhiều lần Đàm Vĩnh Hưng hôn mình.

Chia sẻ này của Phan Ngọc Luân lập tức bị cư dân mạng "ném đá" dữ đội. Đa số bình luận đều không tiếc lời mắng Phan Ngọc Luân là đồ vô ơn, ăn cháo đá bát.

 Phan Ngọc Luân và Đàm Vĩnh Hưng.

Khán giả A. Tuyết bức xúc: "Anh là đồ vô ơn vô nghĩa. Sao không nghĩ mình có được như ngày hôm này là nhờ ai giúp đỡ. Nhân cách anh không có, anh không xứng đáng là ca sĩ và đạo đức làm nghề cũng không ra gì. PR cho MV có nhiều cách lắm anh chứ đừng chơi bẩn như vậy sẽ không tồn tại trong showbiz lâu đâu".

"Để xem anh Đàm Vĩnh Hưng nhìn ra bộ mặt thật thế nào Luân nhé. Học trò gì thứ này, đền đáp công ơn vậy đấy" - khán giả L. Bống chia sẻ.

PC_Article_Middle

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng không ngần ngại để lại bình luận chỉ trích Phan Ngọc Luân: "Đồ ăn cháo đá bát, vô ơn vừa thôi", "thương Đàm Vĩnh Hưng vì có học trò như anh", "chuyện giường chiếu bây giờ cũng đưa ra tạo sự chú ý được", "lại dùng drama để nổi tiếng, sao giờ người ta sống dơ quá vậy"...

Tối 21/11, khán giả liên tục bàn tán khi Phan Ngọc Luân tiết lộ từng ngủ chung giường "quá giới hạn bình thường" với Đàm Vĩnh Hưng. Phan Ngọc Luân cho biết, những lần đến nhà "ông hoàng nhạc Việt" để tập luyện, có lúc anh ngủ lại và từ những lần ngủ chung, tập hát cùng Mr. Đàm, tình cảm nảy nở và phát triển dần.

Ngoài ra, một người khác là Dương Triệu Vũ cũng bị Phan Ngọc Luân lôi kéo vào chuyện này khi bị tố là người thứ 3 xen ngang mối quan hệ tình cảm giữa Mr. Đàm - Phan Ngọc Luân./.

Hạ Anh/VTC News
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

đàm vĩnh hưng phan ngọc luân đàm vĩnh hưng ngủ với phan ngọc luân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x