Top 10 ngôi sao nổi tiếng vẫn lận đận tình duyên

Top 10 ngôi sao nổi tiếng vẫn “lận đận” tình duyên

VOV.VN - Dù sự nghiệp thăng hoa, nổi tiếng nhưng những ngôi sao dưới đây lại gặp phải nhiều lận đận trong chuyện tình duyên.
top 10 ngoi sao noi tieng van "lan dan" tinh duyen hinh 1
Elizabeth Taylor đã kết hôn 8 lần với 7 người đàn ông khác nhau, trong đó bà làm đám cưới với nam diễn viên Richard Burton tới 2 lần bởi họ đã từng ly hôn và rồi lại kết hôn thêm lần nữa.
top 10 ngoi sao noi tieng van "lan dan" tinh duyen hinh 2
Pamela Anderson trải qua tất cả 4 cuộc hôn nhân. Cụ thể, cuộc hôn nhân của cô với người đàn ông tên Kid Rock đã kết thúc sau 114 ngày. Cuộc sống vợ chồng của Pamele Anderson với Rick Salomon cũng chấm dứt sau 68 ngày ngắn ngủi. Sau cuộc ly hôn với Tommy Lee vào năm 2008, cô đã kết hôn thêm lần nữa vào hồi năm 2014.
top 10 ngoi sao noi tieng van "lan dan" tinh duyen hinh 3
Trước khi kết hôn với Brad Pitt, Angelina Jolie từng trải qua hai cuộc hôn nhân với Billy Bob Thornton và nam diễn viên Johnny Lee Miller.
top 10 ngoi sao noi tieng van "lan dan" tinh duyen hinh 4
"Quả bom sex" Marilyn Monroe từng kết hôn 3 lần. Nữ diễn viên kết hôn lần đầu khi chỉ mới 16 tuổi với Jаmеѕ Dоughеrtу năm 1942. Cuộc hôn nhân của cặp đôi nhanh chóng tan vỡ sau 4 năm chung sống. Người chồng thứ hai của Marilyn Monroe là Jое DіMаggіо, cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài chưa đầy 10 tháng. Sau đó, cô nên duyên vợ chồng với nhà biên kịch Arthur Mіllеr. Cuộc hôn nhân của họ kéo dài 5 năm, từ 1956-1961.
top 10 ngoi sao noi tieng van "lan dan" tinh duyen hinh 5
Tom Cruise kết hôn với nữ diễn viên Mimi Rogers từ năm 1987 và hai người đã "đường ai nấy đi" vào năm 1990. Sau đó, anh đã gặp Nicole Kidman trên phim trường "Days of Thunder", họ bên nhau cho đến 11 năm sau thì chính thức chia tay. Năm 2006, Tom Cruise kết hôn với Katie Holmes. Thế nhưng 6 năm sau, cặp đôi đẹp nhất nhì Hollywood cũng rời xa nhau.
top 10 ngoi sao noi tieng van "lan dan" tinh duyen hinh 6
Lana Turner cũng đã trải qua 8 cuộc hôn nhân với 7 người chồng khác nhau. Đặc biệt, người chồng đầu tiên của cô là Artie Shaw cũng đã kết hôn 8 lần.
top 10 ngoi sao noi tieng van "lan dan" tinh duyen hinh 7
Cuộc hôn nhân đầu tiên của Jennifer Lopez với Oјаnі Nоа chỉ kéo dài 1 năm từ 1997-1998. Cuộc hôn nhân thứ 2 với Crіѕ Judd cũng chỉ kéo dài 2 năm từ 2001-2003. Cuộc hôn nhân cuối cùng của nữ ca sĩ với Mаrс Anthоnу kết thúc sau 10 năm chung sống khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.
top 10 ngoi sao noi tieng van "lan dan" tinh duyen hinh 8
Jennifer O'Neill đã kết hôn 9 lần với 8 người chồng khác nhau, trong đó, cô ly hôn và sau đó kết hôn lại với người chồng thứ 6.
top 10 ngoi sao noi tieng van "lan dan" tinh duyen hinh 9
Boris Karloff kết hôn 5 lần và chỉ có duy nhất một người con. Sara Karloff là con gái chung của ông với người vợ thứ 4.
top 10 ngoi sao noi tieng van "lan dan" tinh duyen hinh 10
Mickey Rooney trải qua 8 cuộc hôn nhân. Người vợ đầu tiên của nam diễn viên - Ava Gardner thậm chí còn nổi tiếng và thành công hơn ông rất nhiều.

Theo Stars

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close