Trấn Thành, Đại Nghĩa hô to “Việt Nam chiến thắng” trước thềm chung kết SEA Games

Trấn Thành, Đại Nghĩa hô to “Việt Nam chiến thắng” trước thềm chung kết SEA Games

VOV.VN -Trước thềm chung kết SEA Games, Trấn Thành, Trường Giang và Đại Nghĩa đã hô to "Việt Nam chiến thắng" để cổ vũ tinh thần cho U22 Việt Nam.

Trong "Giọng ải giọng ai" tập 21 sắp lên sóng, ngoài hai ca sĩ khách mời Hiền Hồ và Mai Tiến Dũng, Cris Phan và ViruSs là những ban bình luận khách mời của chương trình.


Trùng hợp là trước thềm đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam chuẩn bị “đụng độ” với đội bóng Indonesia được diễn ra vào tối nay, là những người yêu bóng đá và ủng hộ tinh thần thể thao, cả Trấn Thành, Trường Giang và Đại Nghĩa thể hiện sự ủng hộ với các chàng trai trẻ của đội nhà.

tran thanh, dai nghia ho to "viet nam chien thang" truoc them chung ket sea games hinh 1

Cụ thể, khi biết được Việt Nam đang trong khí thế hừng hực hướng về SEA Games 30 đặc biệt là hạng mục bóng đá nam, Trấn Thành chia sẻ: “Hôm nay mình hòa thuận đi anh, Việt Nam đá sắp thắng rồi nên chúng ta không nên nói xấu gì nhau hết trơn”.

MC Đại Nghĩa cũng hòa chung không khí sôi động khi cùng Trấn Thành hô to “Việt Nam chiến thắng” khiến trường quay "Giọng ải giọng ai" hừng hực khí thế.

Ở một diễn biến khác, khi hai ca sĩ khách mời xuất hiện trên sân khấu là Hiền Hồ và Mai Tiến Dũng, Trấn Thành lập tức chọc ghẹo giọng ca “Có như không có”, A Xìn cho biết: “Ủa anh Nghĩa, sao anh giới thiệu Hiền Hồ mà anh mời Miu Lê tới vậy?” Điều này khiến Trường Giang và Đại Nghĩa cười ngất. Chưa dừng ở đó, một lần nữa MC Đại Nghĩa “xát muối” trái tim Hiền Hồ khi lại gọi nhầm cô thành Miu Lê. Ngay lập tức, nam MC phát hiện mình “hố” nên vội vàng xin lỗi người đẹp.

tran thanh, dai nghia ho to "viet nam chien thang" truoc them chung ket sea games hinh 2
Hai ca sĩ khách mời xuất hiện trên sân khấu là Hiền Hồ và Mai Tiến Dũng.

Tuy nhiên, dù chọc ghẹo Hiền Hồ nhưng ông xã Hari Won vẫn dành lời khen về nhan sắc cho cô lẫn Mai Tiến Dũng. Đáp lại lời khen dành cho mình, Hiền Hồ cho biết cô vẫn “Chưa biết yêu”. Còn Mai Tiến Dũng cũng không khá khẩm hơn khi tiết lộ anh vẫn “Độc thân, vui tính và hát tình ca”.

Sau phần giao đãi đầy vui nhộn và gần gũi, Mai Tiến Dũng về đội của Trấn Thành, Cris Phan còn Hiền Hồ về đội của Trường Giang và ViruSs./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close