Trấn Thành hốt hoảng với thời trang “chú báo hồng nổi bật” của Vinh Râu

VOV.VN - Trấn Thành “hốt hoảng” khi nam khách mời Vinh Râu xuất hiện với trang phục “chú báo hồng mùa đông” rất nổi bật tại "Tôi tuổi teen". 

Trong tuần này, sự xuất hiện của hai khách mời Mâu Thủy và Vinh Râu đem lại rất nhiều màu sắc mới mẻ cho chương trình "Tôi tuổi teen". Cụ thể ở màn chào sân khấu, Trấn Thành dành nhiều lời khen cho Mâu Thủy vì trang phục xinh đẹp và bắt mắt. Trong khi đó, anh Xìn cũng “hốt hoảng” khi nam khách mời Vinh Râu xuất hiện với trang phục “chú báo hồng mùa đông” rất nổi bật. 

Mâu Thủy và Vinh Râu xuất hiện trong chương trình "Tôi tuổi teen".

Khán giả tại trường quay được phen cười nghiêng ngả khi biết Vinh Râu bị vợ “ép” mặc để trông trẻ hóa hơn khi tham gia chương trình. MC Trấn Thành cũng thể hiện sự “ngưỡng mộ” về độ sợ vợ của thành viên nhóm FapTV.

Ở một diễn biến khác, những câu chuyện thầm kín của những “người nổi tiếng” lần đầu được chia sẻ qua màn ảnh nhỏ. Cụ thể, nam khách mời Vinh Râu chia sẻ về tuổi thơ của mình được ba mẹ chăm sóc như “con gái mới lớn”. Khi còn là học sinh cấp hai, bản thân có tính cách rất năng động và “có một xíu tăng động” nên Vinh Râu luôn khiến ba mẹ lo lắng. 

Chính vì bản tính từ nhỏ đã nghịch ngợm, năng động nên ba mẹ đã không đồng ý mua xe đạp cho Vinh Râu. Nhưng với sự lém lỉnh của mình, để có được chiếc xe đạp, nam khách mời đã lựa chọn học cấp 3 trong một ngôi trường ở xa nhà và buộc ba mẹ phải mua cho cậu con trai chiếc xe đạp để đi học. Bên cạnh tính cách khá nghịch ngợm ấy thì Vinh Râu còn là một cậu bé rất thông minh. Thật bất ngờ khi Vinh Râu tiết lộ ngành Ngôn ngữ học là thế mạnh của mình và định hướng được ngành nghề khi còn là học sinh, thậm chí Vinh Râu còn chuẩn bị kế hoạch rõ ràng trong tương lai. 

Không ngần ngại, Vinh Râu liền trổ tài “bắn” tiếng Anh “như gió” khiến cả trường quay ngưỡng mộ. Có thể thấy được, nam thành viên nhóm FapTV từ nhỏ đã có những tính cách rất năng động cùng sự thông minh, lém lỉnh đã giúp Vinh Râu có được sự thành công như ngày hôm nay. Về công việc hiện tại, Vinh Râu chia sẻ về nhóm FapTV đã từng có những lời bình luận tiêu cực và nam khách mời cũng từng vào phản pháo lại những lời bình luận đó nhưng sau này thì Vinh Râu đã biết chọn lọc và đủ bình tĩnh để đón nhận.

Tiếp nối những câu chuyện của Vinh Râu, người mẫu Mâu Thủy cũng chia sẻ về tuổi thơ mạnh mẽ của mình. Vì từ nhỏ bản tính đã rất cứng cáp và cá tính nên ba mẹ rất an tâm về Mâu Thủy và đó cũng là lý do giúp cô thành công như ngày hôm nay. Nhưng cũng có thời gian Mâu Thủy bị tổn thương rất nhiều từ những lời bình luận tiêu cực trên mạng xã hội. Để bản thân không bị xao động, Mâu Thủy đã khóa bình luận trên trang cá nhân của mình. 

MC Trấn Thành cũng chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề này: “Người ta comment không tốt về mình và lâu lâu mắng nhiếc mình thì đó là cái quyền của họ. Đọc và có buồn vì cái đó hay không thì đó là cái quyền của mình” và hãy học cách thay đổi suy nghĩ để bản thân luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Dàn khách mời tham gia chương trình.

Bên cạnh đó, Trấn Thành lần đầu tiết lộ nguồn cảm hứng của mình đến với nghề hài vì từ nhỏ đã rất thần tượng nghệ sĩ Hoài Linh. Trấn Thành rất mê được xem nghệ sĩ hài Hoài Linh biểu diễn trên sân khấu. 

Trong một lần được gặp Hoài Linh ở ngoài đời, khi ấy Trấn Thành còn rất nhỏ nên nhanh nhảu chạy đến nắm tay nghệ sĩ Hoài Linh: “ Chú Linh! Con mê chú lắm! Con mê diễn hài lắm! Chú dẫn con đi diễn đi!”. Những lời chia sẻ mộc mạc đầy tình cảm của Trấn Thành liền nhận được tràng pháo tay của khán giả. Nguồn cảm hứng của Trấn Thành chính là động lực giúp những bạn trẻ muốn theo đuổi ước mơ, hãy quyết tâm thực hiện ước mơ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Trấn Thành nói xấu Hari Won: “Chỉ biết ăn chứ không biết làm“

VOV.VN - Trấn Thành chia sẻ, anh thích cảm giác được vợ nấu ăn cho mình, nhưng Hari Won lại là kiểu phụ nữ "biết ăn không biết nấu".

Giọng ải giọng ai: Midu “thả thính” trai đẹp khiến Trấn Thành cạn lời

VOV.VN - Sau khi bị gọi là "cô gái vàng trong làng cá độ, Midu bất ngờ "thả thính" trai đẹp ở Giọng ải giọng ai khiến Trấn Thành cạn lời.

Trấn Thành xúc động với câu chuyện xăm mình của bé Minh Thi

VOV.VN - Trấn Thành nghẹn ngào và xúc động trước cái kết viên mãn về mối quan hệ của hai mẹ con Việt Mỹ và Minh Thi trong chương trình "Tôi tuổi teen".

Tin cùng chuyên mục