Trấn Thành “sợ hãi” khi phải đi mua sắm cùng Hari Won

VOV.VN - Trấn Thành chua xót thừa nhận rằng, bản thân mình rất sợ đi mua sắm với vợ - nữ ca sĩ Hari Won chỉ vì lí do “trả tiền”.

PC_Article_AfterShare_1

MC Trấn Thành cho rằng, 90% nhân loại đã khẳng định phụ nữ là những người mua sắm nhiều hơn cánh đàn ông bởi những nhu cầu thiết yếu riêng của họ.

Tâm sự với các nghệ sĩ trong tập 6 chương trình "Sao Hỏa sao Kim", Trấn Thành chua xót thừa nhận rằng, bản thân mình rất sợ đi mua sắm với vợ cũng chỉ vì lí do “trả tiền”. Theo nam MC, hễ đi cùng đàn ông thì phụ nữ sẽ mặc sức mua đồ không kiểm soát.

tran thanh "so hai" khi phai di mua sam cung hari won hinh 1
MC Trấn Thành

Hoàn toàn tán thành với Trấn Thành, diễn viên Đức Thịnh cũng chia sẻ kinh nghiệm “đau thương” không kém với Thanh Thúy khi anh thường xuyên bị vợ “rủ rê” đi mua sắm 1 tuần đến 4 – 5 lần, gây ra kiệt quệ tài chính lẫn “sức lực”.

Người mẫu Decao và bạn gái - người mẫu Châu Bùi thấy may mắn và hạnh phúc khi yêu nhau bởi có cùng sở thích và có cùng gout ăn mặc. Cả hai còn... mặc chung đồ để “tiết kiệm chi phí”.

PC_Article_Middle

Tuy vậy, cả 2 vẫn còn rất hay tranh cãi với nhau các vấn đề trong cuộc sống. Decao liền kể xấu tật hay lề mề của Châu Bùi khi cô thường xuyên bắt mình đợi cả tiếng đồng hồ cũng chỉ bởi trang điểm quá lâu trước khi cả 2 ra ngoài.

tran thanh "so hai" khi phai di mua sam cung hari won hinh 2
Decao - Châu Bùi.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nghệ sĩ Lê Giang cũng là một điểm nhấn cho tập 6 của “Sao Hỏa sao Kim” với những phát ngôn và quan điểm khiến MC Trấn Thành nhiều lần ôm đầu vì không “đỡ” nổi người chị của mình./.

Thanh Vân/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

trấn thành hari won vợ chồng trấn thành hari won

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cảnh điêu tàn, đổ nát tại hiện trường vụ nổ nhà hàng Nhật Bản
VOV.VN - Hiện trường vụ nổ ở thành phố Sapporo, Nhật Bản ngổn ngang gạch đá, lửa cháy ngùn ngụt cùng cột khói bốc lên cao.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x