GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Trấn Thành “sợ hãi” khi phải đi mua sắm cùng Hari Won

VOV.VN - Trấn Thành chua xót thừa nhận rằng, bản thân mình rất sợ đi mua sắm với vợ - nữ ca sĩ Hari Won chỉ vì lí do “trả tiền”.

MC Trấn Thành cho rằng, 90% nhân loại đã khẳng định phụ nữ là những người mua sắm nhiều hơn cánh đàn ông bởi những nhu cầu thiết yếu riêng của họ.

Tâm sự với các nghệ sĩ trong tập 6 chương trình "Sao Hỏa sao Kim", Trấn Thành chua xót thừa nhận rằng, bản thân mình rất sợ đi mua sắm với vợ cũng chỉ vì lí do “trả tiền”. Theo nam MC, hễ đi cùng đàn ông thì phụ nữ sẽ mặc sức mua đồ không kiểm soát.

tran thanh "so hai" khi phai di mua sam cung hari won hinh 1
MC Trấn Thành

Hoàn toàn tán thành với Trấn Thành, diễn viên Đức Thịnh cũng chia sẻ kinh nghiệm “đau thương” không kém với Thanh Thúy khi anh thường xuyên bị vợ “rủ rê” đi mua sắm 1 tuần đến 4 – 5 lần, gây ra kiệt quệ tài chính lẫn “sức lực”.

Người mẫu Decao và bạn gái - người mẫu Châu Bùi thấy may mắn và hạnh phúc khi yêu nhau bởi có cùng sở thích và có cùng gout ăn mặc. Cả hai còn... mặc chung đồ để “tiết kiệm chi phí”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tuy vậy, cả 2 vẫn còn rất hay tranh cãi với nhau các vấn đề trong cuộc sống. Decao liền kể xấu tật hay lề mề của Châu Bùi khi cô thường xuyên bắt mình đợi cả tiếng đồng hồ cũng chỉ bởi trang điểm quá lâu trước khi cả 2 ra ngoài.

tran thanh "so hai" khi phai di mua sam cung hari won hinh 2
Decao - Châu Bùi.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nghệ sĩ Lê Giang cũng là một điểm nhấn cho tập 6 của “Sao Hỏa sao Kim” với những phát ngôn và quan điểm khiến MC Trấn Thành nhiều lần ôm đầu vì không “đỡ” nổi người chị của mình./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Pháp luật 24h: Tài xế “xe điên” trên đường Láng khai đã uống rượu

VOV.VN - Tại cơ quan công an, tài xế Đỗ Xuân Tuyên khai nhận đã uống 5-7 ly rượu khi đi đám cưới nên gây ra vụ tai nạn làm một nữ công nhân vệ sinh tử vong.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP