Trọng Tấn kêu gọi quyên góp gạo cho người nghèo khó vì dịch Covid-19

Trọng Tấn ủng hộ 2 tấn gạo cho người nghèo khó do dịch Covid-19

VOV.VN - Nam ca sĩ Trọng Tấn ủng hộ 2 tấn gạo và kêu gọi các anh chị em bạn bè, nghệ sĩ cùng quyên góp để giúp đỡ những người nghèo khó vượt qua dịch Covid-19.

Trong thời gian vừa qua, cũng giống như mọi người dân Việt Nam khác, ca sĩ Trọng Tấn nghiêm túc thực hiện việc cách ly xã hội để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như trong cộng đồng.

Nam ca sĩ nói vui rằng, từ lúc vào nghề, chưa bao giờ phải “treo mic” lâu đến thế. Ngày ngày, ngoài loanh quanh chăm mèo và nuôi chim chóc, cá cảnh, Trọng Tấn theo dõi sát sao thông tin về dịch bệnh Covid-19 diễn biến trong nước cũng như quốc tế.

trong tan keu goi quyen gop gao cho nguoi ngheo kho vi dich covid-19 hinh 1
Trọng Tấn nuôi mèo, chăm cây cảnh trong thời gian ở nhà vì Covid-19.

Cùng chung tay chống dịch, thời gian qua, nhiều người dân, văn nghệ sĩ cũng đã có những hành động thiết thực như ủng hộ tiền, khẩu trang, đồ bảo hộ... Các nghệ sĩ cũng góp tiếng hát trên mặt trận tinh thần.

Tuy nhiên, vẫn còn có nhiều hoàn cảnh khó khăn đang cần đến sự giúp đỡ của cộng đồng. Trọng Tấn chia sẻ, qua thông tin báo đài, anh biết Covid-19 đang khiến nền kinh tế Việt Nam gặp khó khăn, khiến nhiều người thất nghiệp. Đặc biệt là nhiều người lao động, người nghèo, vô gia cư không còn kế sinh nhai.

Bởi vậy, Trọng Tấn quyết định quyên góp 2 tấn gạo và kêu gọi anh chị em bạn bè nghệ sĩ cùng chung tay giúp đỡ những người gặp khó khăn vượt qua giai đoạn này.

trong tan keu goi quyen gop gao cho nguoi ngheo kho vi dich covid-19 hinh 2
Trọng Tấn.

Trọng Tấn chia sẻ: "Trọng Tấn muốn chung tay, góp sức mọn của mình để thực hiện chiến dịch phát ít nhất 10 tấn gạo hoặc nhiều hơn như thế cho người nghèo trên địa bàn Hà Nội trong vòng một tuần lễ. Tích gió sẽ thành bão, Trọng Tấn mong bạn bè và các fan hãy cùng chung tay cùng Trọng Tấn! Cá nhân Trọng Tấn ủng hộ khởi điểm 2 tấn gạo.

Ý chí Việt Nam, tấm lòng Việt Nam “bầu ơi thương lấy bí cùng” hay “lá lành đùm lá rách”, “một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại lên hòn núi cao” chúng ta nhất định thắng lợi! Trọng Tấn tin rằng, virus mạnh cỡ nào đi chăng nữa, nếu chúng ta cùng đồng lòng thì sẽ tạo ra hiệu ứng đoàn kết trong xã hội “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu" để cùng nhau chống chọi và đẩy lùi Covid-19".

Ngay sau lời kêu gọi của Trọng Tấn, rất nhiều nghệ sĩ đã cùng chung tay quyên góp như NSƯT Tố Nga, ca sĩ Lê Anh Dũng, Sao Mai Bích Hồng - Thu Hằng, Lương Nguyệt Anh.../.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close