Trường Giang tiết lộ về cuộc sống hôn nhân với Nhã Phương

VOV.VN - Trường Giang hài hước cho biết, nếu Trấn Thành được Hari Won cho 2 triệu đồng/ngày, anh lại không có một đồng nào trong túi.

PC_Article_AfterShare_1

Video: Trường Giang hài hước chia sẻ cuộc sống hôn nhân sau khi cưới Nhã Phương

Chiều 9/10, Trường Giang có mặt tại buổi họp báo một chương trình anh làm giám khảo. Xuất hiện trong sự kiện, nam danh hài rất vui vẻ, rạng rỡ sau khi kết hôn. Được hỏi về cuộc sống hôn nhân, Trường Giang hài hước tiết lộ nhiều điều thú vị khiến khách mời có mặt không nhịn được cười.

"Trong gia đình, nếu có chuyện gì, vợ chồng tôi sẽ cùng quyết định. Quý vị cũng biết phe nào mạnh hơn rồi - dĩ nhiên là phe vợ, chồng không dám cãi. Trấn Thành từng tuyên bố, một ngày ra đường được vợ cho 2 triệu đồng, còn tôi không có 1 đồng. Tất cả đều có trợ lý kế bên lo, nhúc nhích trợ lý báo" - nam danh hài dí dỏm.

Tuy nhiên, Trường Giang khẳng định có vợ rất vui và anh thậm chí còn không hiểu tại sao ngày trước, bản thân không chịu cưới sớm hơn. Hện tại, anh 36 tuổi nên nếu cưới sớm, chắc có lẽ đã có con. Khi được hỏi về kế hoạch có em bé của 2 vợ chồng, nam danh hài "lầy lội" trả lời rất ngắn gọn: "Khi nào vợ tôi sinh".

Bên cạnh đó, Trường Giang cũng chia sẻ, anh và vợ mỗi người đều có định hướng riêng trong sự nghiệp nên không ai ép đối phương phải về hoạt động chung một công ty quản lý.

PC_Article_Middle

Trường Giang - Nhã Phương chính thức về chung 1 nhà vào ngày 25/9, đánh dấu một trang mới cuộc đời của mình bằng hôn lễ cổ tích. Sau 3 năm yêu nhau đầy sóng gió, cặp đôi quyết định kết hôn trong sự chúc mừng của bạn bè, khán giả.

Chia sẻ trong lễ cưới, Trường Giang liên tục khẳng định tình cảm với Nhã Phương là thứ anh rất khó khăn mới có được nên nhất định sẽ trân trọng. "Chúng tôi không dễ dàng có được hạnh phúc này. Tình cảm của tôi và Phương đã trải qua bao sóng gió, không cần phải chứng minh với ai nữa" - Trường Giang chia sẻ.

Sau khi tổ chức lễ cưới, cặp đôi đã có khoảng thời gian đi hưởng tuần trăng mật ở Phú Quốc và Hàn Quốc trước khi quay trở lại với công việc./.

Chu Nguyên/VTC News
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cười nghiêng ngả với các tư thế “độc nhất vô nhị” của những chú mèo
VOV.VN - Các tư thế “độc nhất vô nhị” của những chú mèo đáng yêu này chắc chắn sẽ khiến bạn phải cười nghiêng ngả.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x