Trương Nam Thành làm Đại sứ kêu gọi "không xả rác"

VOV.VN - Á vương của Manhunt 2011 sẽ tham gia cùng các bạn trẻ nhảy Flashmob để lan tỏa thông điệp cam kết “không xả rác”.

Ngày Trái Đất là một trong những sự kiện đặc biệt do dự án Green Talk, trực thuộc  trung tâm UNESCO-CEP phối hợp cùng mạng lưới Ngày Trái Đất (Global Earthday Network) của thế giới, cũng như sự đồng hành tiếp nối của đơn vị bảo trợ truyền thông HTV3.

Ngày Trái Đất sẽ chính thức diễn ra vào 8-20h ngày 20/4 tại Chân cầu Ánh Sao (công viên Hồ Bán Nguyệt), ở Phú Mỹ Hưng (TP.HCM) với nhiều hoạt động sôi nổi khác nhau. Chương trình mang lại những thông điệp ý nghĩa cho tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích hoạt động tình nguyện. Tham gia Ngày Trái Đất, nhiều bạn trẻ còn có cơ hội được giao lưu và thực hiện các hoạt động tình nguyện cùng với các diễn viên, ca sĩ đang được yêu thích nhất hiện nay.

truong nam thanh lam dai su keu goi "khong xa rac" hinh 1
Trương Nam Thành (ngoài cùng, bên phải) trở thành Đại sứ của Ngày Trái Đất 20/4

Tham gia sự kiện lần này có Trương Nam Thành – Á Vương của cuộc thi Manhunt 2011, diễn viên Nhất Hương - chị gái Tam Triều Dâng cùng Tam Triều Dâng sẽ đồng thời xuất hiện với vai trò là Đại sứ dự án Green Talk -  Ngày Trái Đất.

truong nam thanh lam dai su keu goi "khong xa rac" hinh 2
Trương Nam Thành tham gia tập nhảy Flashmob để truyền thông điệp Ngày Trái Đất

Cả 3 người sẽ cùng 1.000 bạn tình nguyện viên tham gia nhảy Flashmob vào lúc 9h sáng ngày 20/4, để kêu gọi và nhằm lan tỏa thông điệp chính của dự án Green Talk nói chung cũng như của Ngày Trái Đất nói riêng: “Kêu gọi 50.000 dấu vân tay cam  kết Một Ngày Không Xả Rác”. Á vương Trương Nam Thành còn là tình nguyện viên đại diện cho Gian Hàng Xanh để tặng quà cho những bạn trẻ tham dự.  


Ngoài ra, chương trình ca nhạc của sự kiện Ngày Trái Đất 20/4 sẽ diễn ra vào lúc 19h với sự tham gia của diễn viên - ca sĩ Trương Quỳnh Anh, VJ Quang Bảo, MC Hoàng Yến – chị gái của Á hậu Hoàng My, và nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc./.
Nhật Anh/VOV online (Ảnh, clip: BTC)

Bài liên quan