Trương Quỳnh Anh coi tự cách ly là khoảng lặng cần thiết trong cuộc đời

Trương Quỳnh Anh coi tự cách ly là khoảng lặng cần thiết trong cuộc đời

VOV.VN -Trương Quỳnh Anh mong rằng mỗi người đều sẽ có được “cách vui” của riêng mình để cùng chiến thắng thử thách.

Cũng như nhiều nghệ sĩ khác hoạt động trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật của showbiz Việt, những ngày gần đây, nữ ca sĩ – diễn viên Trương Quỳnh Anh đã hạn chế tối đa việc đi biểu diễn, nhận show… để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cả người hâm mộ.

truong quynh anh coi tu cach ly la khoang lang can thiet trong cuoc doi hinh 1
 
truong quynh anh coi tu cach ly la khoang lang can thiet trong cuoc doi hinh 2
 

Với Trương Quỳnh Anh thì việc thay đổi thói quen và lịch sinh họat của bản thân có đôi chút “khó chịu” trong thời gian đầu, tuy nhiên, cho đến hiện nay, nữ nghệ sĩ đã có được một tinh thần tích cực, lạc quan khi đối diện với “mùa dịch” đang hoành hành và luôn giữ cho bản thân mình một thái độ tỉnh táo, minh mẫn khi đứng trước những luồng thông tin khác nhau về sự kiện này trên mạng xã hội.

truong quynh anh coi tu cach ly la khoang lang can thiet trong cuoc doi hinh 3
 

Trương Quỳnh Anh cho biết, cô hiểu rằng mỗi người đều có một hoàn cảnh khác nhau và đối diện với tình huống này, ai cũng có khó khăn và thử thách của riêng mình. Tuy vậy, cô vẫn muốn khuyên tất cả các khán giả của mình đừng quá bi quan, đừng quá lo lắng hay ưu phiền, vì chỉ cần mình cố gắng, chung tay chống dịch, tự ý thức phòng vệ cho bản thân và gia đình, thì thách thức này rồi sẽ sớm qua đi.

truong quynh anh coi tu cach ly la khoang lang can thiet trong cuoc doi hinh 4
 

Là một người từng trải qua nhiều sóng gió và “bầm dập” trong nhiều lĩnh vực trong đời sống, Trương Quỳnh Anh tin rằng không có bi kịch nào là tồn tại vĩnh viễn và cái gì cũng có hai mặt của nó. Nếu chỉ nhìn sự việc bằng con mắt u ám, mình sẽ không thể nào giữ được trạng thái thoải mái để chăm lo cho bản thân, gia đình. Ban đầu khi bị huỷ hàng loạt show vì dịch bệnh và ở nhà, Trương Quỳnh Anh stress và cảm thấy mình vô dụng. Tuy nhiên sau này khi đã quen dần cô nhận ra rằng hãy cố gắng nhìn giai đoạn này như một “khoảng lặng” cần thiết trong cuộc đời mình và tận dụng nó để làm những điều mà trước nay mình chưa có thời gian làm, hoặc chưa làm được vì quá bận rộn hay vội vã trong công việc.

truong quynh anh coi tu cach ly la khoang lang can thiet trong cuoc doi hinh 5
 

Trương Quỳnh Anh chia sẻ “bí kíp”, rằng mỗi ngày bạn hãy thử thực hiện một hành động nhỏ, tích cực cho bản thân, gia đình, để khiến chính mình lạc quan, tươi trẻ hơn trong mùa dịch. Đó có thể là việc “sáng tạo” một bộ ảnh thời trang ngay tại nhà cùng với bộ trang phục yêu thích của bạn, đó có thể là thử nấu một món ăn mới tự thưởng cho mình, nghe một bản nhạc mới, học một khóa học online mới, xem một bộ phim mới, đọc một quyển sách mới hay thậm chí là học một ngôn ngữ mới…

Những thứ mới mẻ sẽ giúp bạn có thêm năng lượng và sự tích cực để “chống dịch” và đó là những gì mà Trương Quỳnh Anh áp dụng cho cuộc sống của mình trong suốt hơn một tháng qua. “Đâu phải suốt ngày ở nhà, không gặp ai là mình phải ăn mặc xuề xòa. Tự thưởng cho bản thân bằng cách mặc đồ thật đẹp, trang điểm một chút cho rạng rỡ rồi ngồi vào làm việc tại nhà cũng là một cách làm vui chính mình”, Trương Quỳnh Anh cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close