Tùng Dương trao tặng 500 áo chống dịch, 400 khẩu trang cho Cục Quân Y

VOV.VN -Tùng Dương và ekip "Chung tay đẩy lùi Covid-19" đã gửi tặng những vật tư y tế tới những chiến sĩ bộ đội đang ngày đêm tham gia trực tiếp chống dịch.

Chiều 17/3, ca sĩ Tùng Dương và ekip “Chung tay đẩy lùi Covid-19" đã có mặt tại địa điểm thứ 2 là Cục Quân Y. Tại đây, nam ca sĩ đã trao quà tặng là 500 áo chống dịch và 400 chiếc khẩu trang cho các cán bộ chiến sĩ. Những tặng phẩm này sẽ được kịp thời chuyển tới những đơn vị phòng dịch thuộc Bộ Quốc phòng, tới những chiến sĩ bộ đội đang ngày đêm tham gia trực tiếp cùng với chính quyền các địa phương tại khu cách ly phía Bắc .

Ca sĩ Tùng Dương và ekip đã có mặt tại địa điểm thứ hai là Cục Quân Y để trao tặng 500 áo chống dịch, 400 khẩu trang cho các cán bộ chiến sĩ.

Trước đó, chiều 16/3, ca sĩ Tùng Dương, ca sĩ Phạm Thuỳ Dung cùng ekip đi trao hiện vật và tiền mặt chống Covid-19 cho bộ đội biên phòng ở Hà Nội. Đoàn đã đến Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng để trao tặng 1.000 trang phục bảo hộ và 2.000 khẩu trang.

Tại đây, anh cũng được lắng nghe những khó khăn, vất vả của các chiến sĩ bộ đội ở nơi tuyến đầu chống dịch.

Các nghệ sĩ vô cùng xúc động trước những nỗ lực của hệ thống đang ngày đêm phòng dịch trong cả nước, đặc biệt là các chiến sĩ bộ đội ở những nơi biên giới rất khó khăn và hạn chế về các tiêu chuẩn phòng dịch. Tùng Dương và Phạm Thuỳ Dung vô cùng xúc động vì được đóng góp một phần nhỏ bé đồng hành cùng các chiến sĩ, các y bác sĩ để giúp cả nước vượt qua đại dịch Covid-19.

Cũng trong chiều 16/3, ca sĩ Tóc Tiên - đại diện cho nhóm của Tùng Dương tại miền Nam - đến Cơ quan thường trực Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng khu vực phía Nam tại TP.HCM. Tại đây, Tóc Tiên trao 2.000 trang phục bảo hộ, 500 chai nước sát khuẩn, 1000 khẩu trang. Trước đó, Tóc Tiên đóng góp 100 triệu đồng cho quỹ của Tùng Dương để mua các hiện vật chống COVID-19. Nữ ca sĩ mong muốn hành động sẽ có sức lan tỏa, khiến những ai có điều kiện sẽ ủng hộ.

Ca sĩ Tóc Tiên đại diện cho nhóm của Tùng Dương tại miền Nam trao 2.000 trang phục bảo hộ, 500 chai nước sát khuẩn, 1000 khẩu trang cho Cơ quan thường trực Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng khu vực phía Nam.

Hiện tại, Tùng Dương vẫn tiếp nhận ủng hộ từ bạn bè, đồng nghiệp. Hưởng ứng lời kêu gọi của anh, ca sĩ Văn Mai Hương đã quyên góp 500 bộ quần áo chống dịch và khẩu trang y tế; MC Diệp Chi ủng hộ 500 bộ quần áo chống dịch và 2.500 khẩu trang y tế. 

Trong tuần này, anh dự định tiếp tục đến những địa điểm tiếp theo sẽ là Bộ Tư lệnh Thủ đô và 10 Bệnh viện tại Hà Nội, nơi các bác sĩ, y tá ở nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19./.

Lê Anh/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Tùng Dương, Min, Chi Pu đồng loạt ủng hộ vật tư chống dịch Covid-19

VOV.VN - Ca sĩ Tùng Dương, Phạm Thùy Dung, Min, Chi Pu đồng loạt ủng hộ nhiều trang thiết bị, vật tư phòng chống dịch Covid-19.

Tùng Dương cùng đoàn nghệ sĩ trao vật tư chống dịch cho BTL Biên phòng

VOV.VN -Ca sĩ Tùng Dương - Phạm Thuỳ Dung cùng đoàn nghệ sĩ đã trao 1000 chiếc áo bảo hộ và 2000 khẩu trang kháng khuẩn cho Bộ Tư lệnh Biên phòng miền Bắc.

Tùng Dương kêu gọi quyên góp được hơn 1 tỷ đồng chống dịch Covid-19

VOV.VN -Hưởng ứng lời kêu gọi của ca sĩ Tùng Dương, nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt đã có nghĩa cử cao đẹp, chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Tin cùng chuyên mục