Ưng Hoàng Phúc vỡ òa khi Kim Cương sinh con thứ 2

VOV.VN - Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc không giấu được hạnh phúc khi được bế con gái cưng trên tay.

Sáng 30/9, Kim Cương đã hạ sinh con gái cho Ưng Hoàng Phúc bằng phương pháp sinh mổ tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM. Con gái cưng của Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương nặng 3,2 kg và được đặt tên là Nguyễn Ngọc Minh Hà.

"Chào mừng con gái yêu đến với ba mẹ. Cảm ơn bà xã của anh, thật may mắn vì đã được đồng hành với em trong lần vượt cạn này. Thương em rất nhiều! Gia đình Ưng Hoàng Phúc cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các y bác sĩ, điều dưỡng bệnh viện đã động viên, hỗ trợ tuyệt vời cho ca sinh mẹ tròn con vuông" – Ưng Hoàng Phúc chia sẻ.

Hiện tại, sức khỏe của Kim Cương đã dần hồi phục, cô rất vui vì mẹ tròn con vuông. Trong khi đó, Ưng Hoàng Phúc vỡ òa khi được đón con gái đầu lòng và anh cũng là người bế bé đầu tiên. Nam ca sĩ ở bên cạnh Kim Cương từ lúc cô chờ sinh và động viên vợ.

Ưng Hoàng Phúc hạnh phúc đón con đầu lòng.

Siêu mẫu Kim Cương và Ưng Hoàng Phúc đã tổ chức lễ cưới vào tháng 12/2018 sau nhiều năm chung sống. Cuối tháng 2/2019, Kim Cương hạnh phúc chia sẻ cô đang mang thai lần 3. "Khi biết tin con đến với mẹ, mẹ đã run rẩy đến mức không tin đây là sự thật. Mẹ và ba đã rất xúc động! Mang thai và làm mẹ chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Chỉ mong 9 tháng con ở trong bụng mẹ, con hãy là một em bé ngoan và biết nghe lời. Cả ba mẹ và hai anh trai của con đang rất mong ngóng ngày con chào đời. Mẹ chắc chắn một điều rằng, mẹ không phải là người mẹ giỏi nhất nhưng mẹ sẽ dành hết thời gian để ở bên con yêu của mẹ" - Kim Cương hạnh phúc chia sẻ.

Con gái của Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương.

Ưng Hoàng Phúc luôn chăm sóc vợ hết mực.

Viết bình luận

Tin liên quan

Khoảnh khắc ngọt ngào trong lễ cưới của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương

VOV.VN - Lễ cưới của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương diễn ra tại TP.HCM. Đông đảo bạn bè đồng nghiệp như Quang Lê, Phạm Quỳnh Anh đã đến chúc mừng cặp đôi.

Ưng Hoàng Phúc tiết lộ về quãng thời gian nằm liệt giường, tuyệt vọng

Trong sự nghiệp ca hát của mình, có nhiều lần Ưng Hoàng Phúc phải dừng công việc ca hát để chữa bệnh.

Trương Quỳnh Anh “có thai”, Lan Phương - Ưng Hoàng Phúc giành cúp Ơn giời

VOV.VN - Trong tập 4 "Ơn giời cậu đây rồi" lên sóng tối 18/8, Trương Quỳnh Anh "có thai" với Tự Long, chiếc cúp thuộc về Lan Phương và Ưng Hoàng Phúc.

Vợ Ưng Hoàng Phúc vui mừng, không dám tin mình đang mang thai lần 3

VOV.VN -Kim Cương xúc động khi báo tin vui rằng cô đang mang thai lần 3 đến khán giả.

Tin cùng chuyên mục