Việt Hương “đứng hình” khi Hà Lê biểu diễn “Mưa hồng” cùng thầy

Việt Hương “đứng hình” khi Hà Lê biểu diễn “Mưa hồng” cùng thầy

VOV.VN - Tập 10 "Tối Chủ nhật vui vẻ" đã lên sóng với những chia sẻ thú vị về nghề nghiệp cùng phần trình diễn ấn tượng từ khách mời Hà Lê.

Hà Lê là khách mời trong tập 10 chương trình "Tối Chủ nhật vui vẻ". Nam ca sĩ đã có phần xuất hiện ấn tượng với màn rap "cực ngầu" cùng bộ trang phục đậm chất hip-hop. 

MC Việt Hương cho biết, chị vô cùng ấn tượng với những gì nam nghệ sĩ thể hiện trong thời gian qua.

viet huong "dung hinh" khi ha le bieu dien "mua hong" cung thay hinh 1
Hà Lê.

Trong chương trình, Hà Lê đã có những chia sẻ rất thật về sự nghiệp của mình. Hà Lê cho biết mình luôn nuôi trong người một tình yêu lớn với âm nhạc. Tuy nhiên, anh không được gia đình ủng hộ trên con đường này trong thời gian đầu.

Khi quyết định không theo ngành Toán Kinh tế tại Anh mà chuyển hẳn sang nghệ thuật, Hà Lê đã thật sự cố gắng để chứng minh cho gia đình thấy sự lựa chọn của mình là đúng. Không ít lâu sau, anh trở thành nghệ sĩ Việt ký độc quyền với hãng băng đĩa lớn trên thế giới là Sony Music.

Với sự thử thách bản thân khi làm mới các ca khúc bất hủ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Hà Lê cũng xuất hiện trên tạp chí âm nhạc uy tín của Mỹ là Billboard. Những bản phối mới của Hà Lê gây tranh cãi trong cộng đồng yêu nhạc Việt với những ý kiến trái chiều nhau.

Clip: Hà Lê ngẫu hứng "Mưa hồng" cùng thầy Đoàn Nhược Quý


Trong chương trình "Tối Chủ nhật vui vẻ", ngoài Hoàng Tôn thì sự xuất hiện bất ngờ của giảng viên thanh nhạc Đoàn Nhược Quý khiến Hà Lê vô cùng xúc động.

Đoàn Nhược Quý cho biết, anh chỉ xem mình là người chia sẻ về âm nhạc cho Hà Lê chứ không dám nhận là thầy, vì Hà Lê khá nổi tiếng và có những hoạt động sôi nổi ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác. Tuy nhiên, Hà Lê vẫn một mực gọi Đoàn Nhược Quý là thầy vì theo anh “một chữ hay nửa chữ cũng là thầy”.

Theo yêu cầu của Việt Hương thì Hà Lê đã trình diễn ngẫu hứng ca khúc "Mưa hồng" với sự đệm đàn của thầy Đoàn Nhược Quý. Đây là một ca khúc mà Hà Lê ghi dấu ấn trong làng nhạc Việt khi làm mới dòng nhạc Trịnh.

Phần trình diễn này ấn tượng đến mức Việt Hương phải "đứng hình", lặng yên lắng nghe ca khúc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close