GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Vợ chồng Lương Thế Thành khoe ảnh kỷ niệm 3 năm ngày cưới ngọt ngào

VOV.VN - Không cầu kỳ, bộ ảnh đơn giản của vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm cùng con trai Bảo Bảo khiến khán giả thích thú.
vo chong luong the thanh khoe anh ky niem 3 nam ngay cuoi ngot ngao hinh 1

Nhân kỷ niệm 3 năm ngày cưới, vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm đã thực hiện bộ ảnh mới cùng con trai cưng Bảo Bảo. Chụp ảnh cùng bố mẹ nhưng bé Bảo Bảo thậm chí còn được chú ý hơn Lương Thế Thành – Thúy Diễm.

vo chong luong the thanh khoe anh ky niem 3 nam ngay cuoi ngot ngao hinh 2

Kết hôn từ năm 2016 và đón con đầu lòng vào năm 2018, cặp đôi Lương Thế Thành – Thúy Diễm đã có 3 năm “góp gạo thổi cơm chung” và niềm vui lớn nhất là có được cậu con trai kháu khỉnh Bảo Bảo đã hơn 9 tháng tuổi.

vo chong luong the thanh khoe anh ky niem 3 nam ngay cuoi ngot ngao hinh 3

Giữa showbiz ồn ào thị phi với những mối tình sớm nở tối tàn, tình cảm chân thành và những điều ngọt ngào Lương Thế Thành – Thúy Diễm dành cho nhau giúp cả hai nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả.

vo chong luong the thanh khoe anh ky niem 3 nam ngay cuoi ngot ngao hinh 4

Trong bộ ảnh, từng khoảnh khắc vui vầy, hạnh phúc bên nhau của 3 thành viên trong gia đình đều được ghi lại một cách rất mộc mạc, giản dị. Lương Thế Thành và Thúy Diễm muốn mọi thứ trong bộ ảnh đều phải có sự tự nhiên nhất, và đây cũng là những điều thường xuyên xuất hiện trong tổ ấm của cặp đôi.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
vo chong luong the thanh khoe anh ky niem 3 nam ngay cuoi ngot ngao hinh 5

Lương Thế Thành – Thúy Diễm chia sẻ, điều họ cảm thấy vui nhất là dù bắt đầu hoạt động nghệ thuật thường xuyên trở lại sau một thời gian tập trung hết 100% cho gia đình, cả hai đều có thể cân bằng rất tốt giữa công việc và cuộc sống chứ không gặp nhiều áp lực trong việc tìm cách chu toàn mọi thứ.

vo chong luong the thanh khoe anh ky niem 3 nam ngay cuoi ngot ngao hinh 6

Bản thân Lương Thế Thành cũng được xem là một trong những anh “chồng nhà người ta” của showbiz Việt. Bận rộn công việc đến đâu, nam diễn viên đều dành thời gian chăm sóc cho vợ con và cũng chính anh là người động viên, giúp Thúy Diễm vui hơn trong khoảng thời gian sau sinh vốn dễ bởi trầm cảm.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
vo chong luong the thanh khoe anh ky niem 3 nam ngay cuoi ngot ngao hinh 7

Vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm luôn quan niệm, mỗi người phải biết dành thời gian cho đối phương và luôn để lại những muộn phiền, khó khăn, bực bội hay những năng lượng tiêu cực bên ngoài cửa và khi đã về nhà sẽ chỉ có niềm vui.

vo chong luong the thanh khoe anh ky niem 3 nam ngay cuoi ngot ngao hinh 8

Lương Thế Thành và Thúy Diễm hy vọng rằng tất cả các khán giả của mình ai cũng đều có thể hiểu được điều này, và có được cho riêng mình một gia đình nhỏ hạnh phúc, lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Sao HAGL nhận giải thưởng bàn thắng đẹp nhất tháng 4

VOV.VN -Sao HAGL- Nguyễn Văn Toàn đã được vinh danh trên trang chủ của VPF khi anh là tác giả của bàn thắng đẹp nhất tháng 4.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP