Vợ chồng Vic - Beck lo ngại vì con trai đào hoa, ảnh hưởng đến uy tín

Vợ chồng Vic - Beck lo ngại vì con trai đào hoa, ảnh hưởng đến uy tín

VOV.VN - Vợ chồng Vic - Beck lo ngại vì con trai Brooklyn Beckham có tính đào hoa, hẹn hò nhiều cô gái trong thời gian ngắn,...

Theo một nguồn tin thân cận, sau khi chia tay người mẫu Hana Cross, Brooklyn Beckham có mối quan hệ tình cảm với 3 cô gái và gần đây nhất là chuyện tình với Lottie Moss - em gái của siêu mẫu Kate Moss. Điều này không khiến vợ chồng Vic - Beck ngạc nhiên mà họ chỉ lo ngại rằng, tính cách đào hoa sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của chính con trai.

vo chong vic - beck lo ngai vi con trai dao hoa, anh huong den uy tin hinh 1
Brooklyn Beckham có mối quan hệ tình cảm "qua đường" với em gái Kate Moss.

“Chuyện một cô gái đi kể chuyện qua lại với con trai của họ chính là vấn đề lớn khiến David Beckham và Victoria lo lắng. Chuyện này vô cùng xấu hổ và dường như ảnh hưởng tới cả gia đình” – một nguồn tin chia sẻ.

Được biết, Brooklyn Beckham và Lottie Moss là bạn bè với nhau trong nhiều năm. Tuy nhiên, em gái Kate Moss cho rằng chuyện hẹn hò qua đường với Brooklyn Beckham chỉ là nhất thời, không phải vấn đề lớn đáng lo ngại. 

Cách đây không lâu, Brooklyn Beckham được cho là có mối quan hệ tình cảm với Phoebe Torrance - nữ diễn viên hơn anh 5 tuổi và có ngoại hình giống hệt mẹ anh thời trẻ. Tuy nhiên cùng thời gian đó, nhiếp ảnh gia 21 tuổi được cho là cặp kè người đẹp Natalie Ganzhorn khi họ đến một bữa tiệc ở Beverly Hills.

Brooklyn Beckham và Hana Cross đã chia tay sau một thời gian hẹn hò. Cuộc tình kéo dài 9 tháng của cả hai hết hàn gắn rồi lại đường ai nấy đi. Họ thậm chí còn bị bắt gặp cãi vã ở nơi công cộng. Bố mẹ Brooklyn là Victoria và David Beckham cũng không ủng hộ mối tình này vì chứng kiến đôi trẻ thường xuyên bất đồng./.

Theo DM

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close