Võ Hoàng Yến, Lê Thanh Hòa lần đầu ngồi chung ghế nóng

VOV.VN - Lê Thanh Hòa và Võ Hoàng Yến lần đầu tiên kết hợp trong một chương trình tìm kiếm nhà thiết kế thời trang.

PC_Article_AfterShare_1

Lần đầu tiên, Lê Thanh Hòa và Võ Hoàng Yến kết hợp trong một chương trình tìm kiếm nhà thiết kế thời trang mang tên “Wings Up”, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu và cơ hội trở thành nhà mốt của các thương hiệu nổi tiếng, đã gây sốt trong cộng đồng làng mốt Việt.

vo hoang yen le thanh hoa lan dau ngoi chung ghe nong hinh 1
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Là cựu người mẫu nổi tiếng từng có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thời trang, từng giữ vai trò huấn luyện viên catwalk, giám khảo cho các cuộc thi người đẹp khác, Võ Hoàng Yến được ban tổ chức tin tưởng mời vào bộ đôi quyền lực cùng NTK Lê Thanh Hòa.

vo hoang yen le thanh hoa lan dau ngoi chung ghe nong hinh 2
NTK Lê Thanh Hoà.
Bên cạnh Võ Hoàng Yến, NTK Lê Thanh Hòa là nhân vật đặc biệt thứ hai ngồi ghế nóng của “Wings Up”. Lê Thanh Hoà cho biết, việc nhận lời “cầm trịch” chương trình này, đặc biệt lại với Võ Hoàng Yến – người từng cộng tác với anh trong các bộ sưu tập, show diễn cá nhân trước đây, khiến anh cảm thấy hào hứng vì cả hai, với những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong nhiều năm làm nghề, sẽ cùng nhau tìm được những nhân tài mới cho nền công nghiệp thời trang Việt Nam.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

“Wings up – Chắp cánh ước mơ” là một digital show dành cho các bạn trẻ có đam mê với nghề thiết kế thời trang. Cuộc thi với 4 vòng thi sẽ mang đến những chủ đề và thử thách để góp phần giúp những nhà thiết kế cọ sát và đua tài với nhau. Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ có cơ hội sở hữu sàn diễn lớn đầu tiên trong sự nghiệp và tham gia một chuyến trải nghiệm tại Seoul Fashion Week. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Tố Uyên/VOV.VN Ảnh BTC
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
5 điểm nhấn trận ĐT Việt Nam thắng ĐT Jordan: “Phượng-Hoàng” tung cánh
VOV.VN - 5 điểm nhấn rút ra từ trận ĐT Việt Nam thắng ĐT Jordan để giành quyền vào tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds