Vợ Justin Bieber thừa nhận “quyến rũ hơn khi không trang điểm“

VOV.VN - Trong cuộc phỏng vấn với Elle, Hailey Baldwin cho biết, cô thấy mình quyến rũ hơn khi không trang điểm.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Hailey Baldwin đã thẳng thắn chia sẻ về cuộc sống cũng như bí quyết làm đẹp của mình. Bà xã Justin Bieber cho biết, "Tôi cảm thấy mình quyến rũ hơn khi không trang điểm. Tôi thích nằm tắm nắng trên bãi biển mà không phải bôi bất cứ thứ kem dưỡng gì. Sự tự nhiên thật tuyệt vời".

Hailey Baldwin

Tuy nhiên, Hailey Baldwin cũng thừa nhận dù không trang điểm nhưng cô vẫn giữ cho mình thói quen chăm sóc da cơ bản. Cô vẫn bôi kem chống nắng mỗi khi bước ra khỏi nhà để bảo vệ làn da của mình.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Hailey Baldwin chia sẻ về cuộc sống sau hôn nhân của mình. Cô cho biết, “Tôi thích được về nhà hơn là đi du lịch, tôi cố gắng đọc nhiều sách hơn là lướt điện thoại trên giường. Chúng tôi có một quy tắc chung là không dùng điện thoại khi bên cạnh nhau trừ khi thật sự cần thiết”.

"Chân dài" 23 tuổi bày tỏ, Justin Bieber đã chín chắn hơn sau khi kết hôn và cho rằng anh là một người chồng tuyệt vời.

Hailey Baldwin cũng thú nhận rằng, cô từng bị áp lực vì sức khỏe của Justin Bieber. Cô cho biết, “Thật khó khăn vì những người bên ngoài cứ bàn tán nói rằng Justin Bieber trông như bị nghiện và anh ấy thật ốm yếu khi mà sự thật anh ấy không khỏe và chúng tôi cũng không biết tại sao. Tôi đã cố gắng tìm hiểu điều gì đang xảy ra. Bây giờ thì anh ấy hoàn toàn khỏe mạnh"./.

Vũ Toàn/VOV.VN
Theo Elle

Viết bình luận

Tin liên quan

Justin Bieber cắt tóc điển trai sánh đôi cùng vợ xinh đẹp tại khu Nhà thờ

VOV.VN - Justin Bieber gây ấn tượng với diện mạo mới khi sánh đôi cùng bà xã Hailey Baldwin sải bước tại khu vực Nhà thờ ở Mỹ.

Justin Bieber đeo khẩu trang đưa vợ đến cơ sở y tế ở Mỹ

VOV.VN - Justin Bieber bị cánh săn ảnh bắt gặp khi đeo khẩu trang đưa vợ đến một cơ sở y tế ở Los Angeles ngày 13/3.

Justin Bieber bỏ khẩu trang, vui vẻ chụp hình trên phố giữa thời điểm dịch

VOV.VN - Justin Bieber bỏ khẩu trang, đội mũ len hồng, vui vẻ chụp hình trên phố ở Los Angeles giữa thời điểm dịch Covid-19 đang bùng phát.

Tin cùng chuyên mục