Võ sư dùng đầu đóng đinh trong Vietnam’s Got Talent <VOV.VN

Võ sư dùng đầu đóng đinh làm khán giả “thót tim“

VOV.VN - Nhóm kungfu Bảo Cường tiếp tục mang đến những màn trình diễn “thót tim” cho khán giả tại Vietnam’s Got Talent.

Khán giả theo dõi Vòng loại Sân khấu dường như không thể quên được nhóm kungfu Bảo Cường với phần trình diễn rùng rợn và mạo hiểm với những dụng cụ và động tác đáng kinh ngạc. Những động tác như nuốt rắn, nuốt kéo, dùng thương đâm vào yết hầu hay dùng các bộ phận cơ thể để nâng các vật nặng đã khiến khán giả và Ban giám khảo khâm phục vì nỗ lực tập luyện phi thường của thí sinh Bảo Cường cùng những cộng sự của mình.

Theo đuổi kungfu hơn 12 năm trời (2 năm học nghề và 10 năm luyện tập, trình diễn), Bảo Cường cho biết “Khi nào còn được khán giả vỗ tay cỗ vũ là chừng đó còn muốn đứng trên sân khấu để trình diễn”. Tuy nhiên cũng có nhiều lúc, anh và mọi người ngậm ngùi vì “Dù sao đi nữa khán giả chỉ thấy được những phần trình diễn bất ngờ, còn quá trình tập luyện như thế nào thì đâu ai hay biết. Mỗi ngày Bảo Cường tập luyện không ít thì nhiều cũng có chấn thương, nhất là khi có tiết mục mới.”

vo su dung dau dong dinh trong vietnam’s got talent <vov.vn hinh 1

Nhóm kungfu Bảo Cường với màn dùng đầu đóng đinh. 

“Trầy da, xước tay cho đến chảy máu ròng ròng là chuyện như cơm bữa. Có những lần bị thương mà cả vợ con Bảo Cường cũng đâu hề biết. Thậm chí có lần bị chấn thương, Bảo Cường phải nhập viện, may 23 mũi, hôn mê hơn một tuần lễ, ngày nào cũng chuyền nước liên tục, vậy mà vẫn sống. Vợ con nhiều lúc muốn Bảo Cường bỏ nghề, nhưng đam mê ăn vào máu rồi, dù không biết được ngày mai ra sao thì hôm nay vẫn phải sống hết mình cho thứ mà mình theo đuổi.”

Trong Đêm thi Bán kết thứ 2 vừa qua, nhóm kungfu Bảo Cường đã mang đến một phần trình diễn được đầu tư kĩ lưỡng về nội dung khi dàn dựng cảnh con gái của Bảo Cường bị một nhóm người lạ mặt bắt cóc và thách đầu. Để chứng tỏ năng lực cũng như giành lại con gái yêu dấu, Bảo Cường đã lần lượt thể hiện nhiều khả năng đặc biệt và rùng rợn như dùng dây lò xo sắt hay dao sắt xuyên qua mũi, dùng các móc để kéo dãn các bộ phận như miệng, mũi hay mắt và đặc biệt là dùng đầu đập đinh vào ván khiến mọi người không khỏi thán phục.

vo su dung dau dong dinh trong vietnam’s got talent <vov.vn hinh 2
Khán giả rùng rợn với màn nuốt dao của nhóm kungfu Bảo Cường. 

Lí giải về ý tưởng dàn dựng tiết mục của mình anh cho biết “Với Bảo Cường, hai đứa con như mạng sống, lúc nào mình cũng dạy hai con phải học tập chăm chỉ, không nên đi theo con đường nguy hiểm như cha đã chọn. Và dù có chuyện gì thì Bảo Cường vẫn sẽ sẵn sàng làm để bảo vệ con của mình.”

Giám khảo Thuý Hạnh nhận xét “Lần nào tôi xem Bảo Cường, tôi cũng đều rất sợ. Sợ ở đây là vì sợ hãi cho chính anh và khâm phục bởi anh đã làm hoàn toàn thuyết phục. Tôi ước rằng tôi có nút vàng ở đây, tôi sẽ sử dụng nó để đưa anh vào thẳng vòng chung kết.”/.

Ảnh: BHD

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close