Vy Oanh chia sẻ về quá khứ cơ cực trước khi trở thành ca sĩ nổi tiếng

VOV.VN - Vy Oanh chia sẻ hành trình từ một cô bé sống với các sơ từ nhỏ đến ca sĩ-diễn viên tên tuổi hàng đầu showbiz.

Để có thành công như hiện tại, nữ ca sỹ - diễn viên Vy Oanh đã trải qua quá khứ hết sức cơ cực. Cô cho biết vì nhà nghèo nên ba mẹ phải gửi cô đi tu từ nhỏ nhưng do đam mê ca hát nên trong quá trình ở với các sơ cô được học đàn và hát. Bên cạnh đó, Vy Oanh trở thành trụ cột của gia đình khi tuổi đời còn nhỏ, vừa đi học vừa đi làm thêm như bưng bê, rửa chén để kiếm tiền trang trải. Ngoài ra, hàng ngày cô phải đi làm MC, hát tại các quán café, hát đám cưới với mức thu nhập rất thấp. Nhưng dù phải lao động vất vả song Vy Oanh vẫn cho rằng mình quá may mắn.

vy oanh chia se ve qua khu co cuc truoc khi tro thanh ca si noi tieng hinh 1
Vy Oanh từng trải qua quá khứ hết sức cơ cực. 

Nữ ca sỹ “Để cho em khóc” chia sẻ: “Ngày xưa gia đình nghèo bố mẹ phải gửi đi tu, nhưng trong thời gian ở với các Sơ lại đam mê nghệ thuật nên được các Sơ cho học đàn, học hát. Lớn lên, khi có cơ hội được vô Sài Gòn, Vy Oanh đã học thêm thanh nhạc và quyết theo đuổi con đường chuyên nghiệp. Vì gia đình nghèo, năm lớp 9, theo chị gái đi thi Đại học trong Sài Gòn nên những tháng hè Vy Oanh từng đi làm thêm bưng bê ở các quán ăn, rửa chén để kiếm tiền đi học và gửi tiền về quê cho ba mẹ. Và trong quá trình làm việc ở thành phố thì bị các bạn bè ở ngoài quê đồn rằng Vy đi làm gái, hút chích xì ke nên ba mẹ rất buồn và đổ bệnh.

vy oanh chia se ve qua khu co cuc truoc khi tro thanh ca si noi tieng hinh 2
Vy Oanh từng đi làm thêm bưng bê ở các quán ăn, rửa chén để kiếm tiền đi học và gửi tiền về quê cho ba mẹ.

Lúc đó, Vy Oanh cảm thấy muốn chết đi cho rồi, vì Vy Oanh làm việc cực khổ giúp đỡ cho gia đình nhưng lại bị mang tiếng xấu. Học hết cấp 3, Vy Oanh may mắn gặp mẹ nuôi, nhưng mẹ nuôi đã dạy và không cho Oanh tính ỷ lại, đến khi thấy cứng cáp mẹ cho mượn nguồn vốn để làm ăn. Năm thứ nhất đại học, Oanh đã đi xin làm MC ở quán cafe sân vườn, quán ăn hát một đêm chỉ vỏn vẹn có 20 ngàn đồng. Sau đó thì đi hát đám cưới được 50 ngàn, 1 tuần kiếm 200 ngàn để trang trải việc học và mua quần áo cho ba mẹ, anh chị em”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Vy Oanh hiện tại là một nữ ca sĩ thành công với rất nhiều bài hit như “Đồng xanh”, “Để cho em khóc”,…và từng lọt vào “Top 10 nhạc sĩ Làn sóng xanh 2010” cùng với ca khúc “ Em rất nhớ anh”. Bên cạnh đó cô còn là diễn viên tham gia vào rất nhiều bộ phim ở Việt Nam như “ Siêu mẫu xì trum”, “Thiên đường vắng em” hay “ Câu chuyện cuối mùa thu”./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Tố Uyên/VOV.VN Theo BTC
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

vy oanh vy oanh có quá khứ cơ cực ca sĩ vy oanh trải lòng vy oanh giật chồng quá khứ vy oanh

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds