Wendy (Red Velvet) xuất hiện tươi tắn sau tai nạn nghiêm trọng

Wendy (Red Velvet) xuất hiện tươi tắn sau tai nạn nghiêm trọng

VOV.VN - Người hâm mộ đã phần nào yên tâm hơn khi thấy Wendy của nhóm Red Velvet đã phục hồi sau chấn thương nặng và xuất hiện tươi tắn.

Cuối tháng 12/2019, nữ thần tượng Wendy nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc Red Velvet gặp tai nạn nghiêm trọng trên trường quay chương trình âm nhạc của Đài Truyền hình SBS. Cô ngã từ sân khấu có độ cao 2m và bị gãy xương chậu, cổ tay phải, cũng như bị thương ở mặt.

Nữ thần tượng phải mất hơn 3 tháng điều trị trong bệnh viện. Tuy gặp nhiều khó khăn trong việc phục hồi nhưng Wendy luôn động viên và trấn an người hâm mộ.

wendy (red velvet) xuat hien tuoi tan sau tai nan nghiem trong hinh 1
Wendy.

Mới đây, hình ảnh Wendy xuất hiện tươi tắn trong một chương trình radio khiến người hâm mộ vui mừng vì sức khỏe cô đã ổn định và có thể trở lại với các hoạt động giải trí. 

Wendy làm MC cho chương trình "MBC Radio with Book". Trong chương trình này, Wendy sẽ là người đọc sách, kể lại những câu chuyện ở nhiều lĩnh vực bằng chất giọng trong sáng, du dương của mình. 

wendy (red velvet) xuat hien tuoi tan sau tai nan nghiem trong hinh 2
Wendy trong chương trình "MBC Radio with Book".

Trong lần phát sóng gần đây nhất, Wendy đã đọc quyển sách "Alice’s Adventures in Wonderland" của Louis Carroll. Trước khi bắt đầu câu chuyện, cô chào thính giả bằng giọng nói tươi sáng: “Xin chào. Tôi là Wendy của Red Velvet". Câu nói tuy đơn giản nhưng khiến các fan vô cùng vui mừng vì đã khá lâu rồi họ mới lại được nghe giọng nói của Wendy.

Ngoài chương trình này, Wendy hiện chưa có lịch trình nào khác. Cô vẫn đang tập trung để hồi phục sức khỏe sau chấn thương nặng./.

Theo: KB

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close