“Wonder Woman” Gal Gadot tặng xúc xích cho khán giả tại Oscar 2018

VOV.VN - Gal Gadot và rất nhiều nghệ sĩ bất ngờ rời vị trí và mang theo bim bim, xúc xích... sang rạp chiếu phim TCL Chinese để tặng cho khán giả.

Sáng 5/2 (giờ Việt Nam), Lễ trao giải Oscar lần thứ 90 đã diễn ra tại nhà hát Dolby tại Hollywood, Los Angeles. Trong lúc chương trình vẫn đang tiếp diễn, MC Jimmy Kimmel bất ngờ mời một số nghệ sĩ cùng mình rời nhà hát Dolby đến một phòng chiếu phim của rạp TCL Chines.

wonder woman gal gadot tang xuc xich cho khan gia tai oscar 2018 hinh 1
Gal Gadot và các nghệ sĩ mang theo đồ ăn nhanh để tặng khán giả.

Gal Gadot, Lupita Nyong'o, Margot Robbie, Mark Hamill, Ansel Elgort, Armie Hammer, Guillermo Del Toro, Emily Blunt, và Lin Manuel Miranda đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ khi bước vào với rất nhiều đồ ăn nhanh như xúc xích, bim bim... tặng những người có mặt trong rạp.

MC Jimmy Kimmel cho rằng đây là cách các nghệ sĩ cảm ơn khán giả đã bỏ tiền đến rạp chiếu phim để ủng hộ mình trong suốt thời gian qua: "Các bạn biết đấy, có rất nhiều người cần được cảm ơn tối nay. Nhà sản xuất, các đạo diễn, người dân Mexico... Nhưng có những người xứng đáng hơn với lời cảm ơn của các bạn, bởi nếu không có họ, chẳng ai trong chúng ta có thể góp mặt ở sân khấu này. Vì thế, tôi muốn dành chút thời gian cảm ơn các bạn đã luôn tới rạp xem phim"./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Nguyễn Dung/VOV.VN Theo: HB
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
U23 Việt Nam – U23 Brunei: Quên đi địa chấn Thường Châu
VOV.VN - U23 Việt Nam cần quên đi địa chấn Thường Châu để toàn tâm toàn ý cho chiến dịch Vòng loại U23 châu Á 2020, mở đầu là trận đấu với U23 Brunei.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds