Xuân Bắc, Hoài Linh liên tục “chặt chém” gu thời trang của Hiền Thục

VOV.VN - Trên ghế nóng Gương mặt thân quen nhí, Hoài Linh và Xuân Bắc liên tục "chặt chém" gu thời trang của Hiền Thục.

Gương mặt thân quen nhí luôn mang đến những phút giây giải trí cho khán giả không chỉ bởi những tiết mục của thí sinh nhí, mà còn bởi những màn đối đáp qua lại của 3 vị giám khảo.

Bật mí cảnh quay tuần này, giám khảo Hiền Thục một lần nữa lại có câu nói gây “đụng chạm” đến Hoài Linh. Cụ thể cô nhận mình là thành viên ban giám khảo nhỏ tuổi nhất khiến Hoài Linh cảm thấy  "già nua", cùng cảm nhận với nghệ sĩ hài, MC Đại Nghĩa cảm thấy "bị nhột".

xuan bac hoai linh lien tuc chat chem thoi trang cua hien thuc  hinh 1
Hiền Thục liên tục bị Xuân Bắc "dìm".

Đây không phải lần đầu tiên 3 giám khảo “chặt chém” lẫn nhau. Trong những tập trước, chủ đề về thời trang luôn là mục tiêu “dìm” giám khảo nữ Hiền Thục. Khi những “bộ cánh” của cô được ví như bị súng bắn, mặc áo tổ ong hay quấn khăn màu chăn ga nhà Xuân Bắc… Những lời ví von, tung hứng qua lại của 3 vị giám khảo khiến khán giả phải bật cười thích thú.

PC_Article_Middle
Loading...

Những tiết mục hấp dẫn, đặc sắc sẽ được tiết lộ trong tập 12 của chương trình Gương Mặt Thân Quen Nhí, được phát sóng vào lúc 21g ngày 3/11/2017 trên VTV3./.

Tố Uyên/VOV.VN Theo: BTC
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cảnh tượng ám ảnh về Florida (Mỹ) trước và sau trận siêu bão Michael
VOV.VN - Hình ảnh chụp từ vệ tinh cho thấy bang Florida (Mỹ) đã bị tàn phá khủng khiếp như thế nào sau khi bão Michael càn quét qua đây.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x