xuan bac lam bao mau cho cau thu nhi <VOV.VN

Xuân Bắc làm “bảo mẫu” cho các cầu thủ nhí

VOV.VN - Trong khi Hồng Sơn, Ngọc Trâm tiếp tục vào vai huấn luyện viên đội bóng thì nghệ sĩ hài Xuân Bắc đảm nhận vai trò bảo mẫu đáng yêu cho dàn cầu thủ nhí.

Qua ba mùa lên sóng, chương trình “Cầu thủ tí hon” đã trở thành người bạn thân thuộc của các em nhỏ, góp phần khích lệ niềm yêu thích bóng đá, thúc đẩy các giải bóng đá phong trào thiếu nhi trong cả nước. “Cầu thủ tí hon 2014” với những đổi mới trong quy mô tuyển chọn, phương thức huấn luyện và đào tạo thực sự là sân chơi vô cùng thú vị cho các bé.

Trải qua các cuộc tìm chọn khắt khe tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, hai danh thủ một thời Hồng Sơn, Ngọc Châm đã tìm kiếm, phát hiện và thu nạp những em nhỏ có năng khiếu bóng đá nổi bật, kỹ năng mềm tốt nhất để mang về đội của mình.

xuan bac lam bao mau cho cau thu nhi <vov.vn hinh 1 Nghệ sĩ Xuân Bắc và các cầu thủ nhí
Khán giả sẽ không chỉ thấy được tài năng của các em qua các phần thi sút bóng, rê bóng tự do, phản xạ, đánh đầu… mà còn thấy được sự dễ thương, ngây thơ, hồn nhiên, hài hước nhưng đầy cá tính của các tuyển thủ nhí.

Trở thành thành viên chính thức của đội bóng Lotte Cầu thủ tí hon, các em nhỏ sẽ có cơ hội luyện tập theo giáo án chuyên nghiệp của huấn luyện viên và các khách mời nổi tiếng, cùng nhau vui chơi và hoạt động từ thiện dưới sự dẫn dắt của quản lý.

Bên cạnh việc gặp gỡ với ngôi sao bóng đá xứ Hàn Lee Kwang  Soo, đội bóng sẽ được tham gia Giải bóng đá thiếu nhi quốc tế 2014 diễn ra tại Incheon, Hàn Quốc. Ngoài cơ hội du lịch khám phá, các em còn được tham gia những hoạt động xã hội và giao hữu với các đội bóng nhí xứ Hàn.

Chương trình “Cầu thủ tí hon 2014” được phát trên sóng VTV3 (Đài THVN) vào 11 giờ thứ 7 hàng tuần./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close