Phỏng vấn Xuân Bắc Táo quân trong Táo Quân 2019 Tết âm lịch 2019 Xuân Kỷ Hợi 2019

Xuân Bắc: Sau 16 năm, đội hình Táo Quân đã già song hết mình vì đam mê

VOV.VN - Xuân Bắc chia sẻ cảm xúc khó tả, niềm vui trào dâng, cảm xúc tự hào xen lẫn và có cả những nỗi buồn trong buổi tập đầu tiên của Táo Quân năm 2019.

Trong buổi tập "Táo Quân" đầu tiên của năm 2019, NSƯT Xuân Bắc chia sẻ cảm xúc ngậm ngùi, bồi hồi sau 16 năm gắn bó với chương trình. 

Những hình ảnh được Xuân Bắc chia sẻ, đội hình Táo 2019 xuất hiện các gương mặt quen thuộc: Quang Thắng, Vân Dung, Công Lý, Quốc Khánh, Tự Long...

phong van xuan bac tao quan trong tao quan 2019 tet am lich 2019 xuan ky hoi 2019  hinh 1
Các nghệ sĩ vui vẻ trong buổi tập Táo Quân đầu năm 2019.

Xuân Bắc ngậm ngùi: "Đeo kính cả rồi các anh ạ-16 năm một chương trình! Thực sự cảm xúc bây giờ rất khó tả, thấy vui, tự hào và... buồn nữa. Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết mặc dù không thiếu lúc cáu giận nhau.

Tự hào vì tất cả chúng ta, toàn bộ ekip, mỗi người một việc dù nhỏ hay lớn đều góp phần vào một chương trình uy tín chất lượng. Tất nhiên có năm này năm khác nhưng ít nhất chúng ta cũng đã góp thêm tiếng cười và ý nghĩa của ngày cuối năm tới hầu hết người Việt mình dù là trong nước hay xa xứ.

phong van xuan bac tao quan trong tao quan 2019 tet am lich 2019 xuan ky hoi 2019  hinh 2
Sau 16 năm, những nghệ sĩ thực hiện Táo Quân đều đã phải... đeo kính.

Còn buồn - đương nhiên! Anh em mình già hết cả với nhau rồi !!!! Xuân Bắc, từ cậu thanh niên ngoài 20 năng nổ, nhiệt tình, không biết mệt giờ đã thành một gã trung niên với nhiều sợi bạc trên đầu! Anh Thắng, anh Lý, Vân Dung, Tự Long, anh Trung, chị Hằng, chị Vượng.... và đầu tàu Thanh Hải đều vậy- mắt đã phải có kính và ... "năm nay mình đừng khuya nữa nhé"!!!! 

Tuy nhiên, dù sức khoẻ không còn bền bỉ, dẻo dai như xưa nhưng Xuân Bắc khẳng định, toàn thể anh em nghệ sĩ Táo Quân "vẫn làm. Làm vì nghề. Làm vì công việc. Làm vì sự say mê.... và hơn hết có lẽ là Làm vì trách nhiệm.  Trách nhiệm với nhau- trách nhiệm với cuộc sống này, trách nhiệm với niềm tin của những khán giả yêu mến". 

phong van xuan bac tao quan trong tao quan 2019 tet am lich 2019 xuan ky hoi 2019  hinh 3
Những gương mặt quen thuộc của Táo Quân: Công Lý, Quang Thắng, Tự Long, Quốc Khánh và Xuân Bắc.

Có thể nói, từ nhiều năm nay, "Gặp nhau cuối năm – Táo quân" một trong những chương trình truyền hình được yêu thích nhất, là món ăn tinh thần không thể thiếu với đông đảo khán gỉa truyền hình Việt Nam, đến nỗi nhiều người mặc nhiên coi "Táo quân" là dấu hiệu của một năm mới hay "chưa có Táo thì chưa phải là Tết".

Ngay từ số đầu tiên năm 2003, "Gặp nhau cuối năm" lấy tích Táo quân chầu trời để phản ánh những câu chuyện, vấn đề nổi cộm trong xã hội trong suốt 1 năm thông qua một lăng kính hài hước đã gây ấn tượng với khán giả./.

Ảnh FBNV

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close