Sách của Nick Vujicic được trao giải độc giả yêu thích

VOV.VN - Bộ ba tác phẩm của Nick Vujicic đã nhận được giải thưởng FAHASA - tác phẩm được yêu thích do độc giả bình chọn.

Ba tác phẩm của Nick Vujicic gồm: Cuộc sống không giới hạn, Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng và Sống cho điều ý nghĩa hơn đã đứng top 5 trong hạng mục các bộ sách được độc giả yêu thích nhất, tại lễ trao giải FAHASA diễn ra tối 28/3.

Đây được coi là tiền đề tốt cho chuyến trở lại Việt Nam của "chàng trai nghị lực" Nick Vujicic. Theo thông tin từ Tập đoàn Tôn Hoa Sen, Nick Vujicic đã nhận lời mời quay lại Việt Nam vào tháng 5/2014 - nghĩa là tròn 1 năm kể từ lần đầu anh đặt chân đến Việt Nam.

sach cua nick vujicic duoc trao giai doc gia yeu thich hinh 1
Nick Vujicic tại một sự kiện giao lưu với thanh niên Việt Nam, tháng 5/2013. (ảnh: Trọng Phú)

Chủ tịch Tôn Hoa Sen - Lê Phước Vũ khẳng định chuyến viếng thăm của Nick đến Việt Nam đã mang lại nghị lực cho nhiều người, đặc biệt là người khuyết tật. Do đó, việc mời "chàng trai nghị lực" trở lại truyền lửa cho giới trẻ Việt Nam là điều cần thiết.

Trở lại với lễ trao giải FAHASA, dẫn đầu trong top các bộ sách được độc giả yêu thích nhất là bộ truyện tranh Thám tử lừng danh - Conan (tác giả Gosho Aoyama) do NXB Kim Đồng phát hành. Hai giải nhì được trao cho các tác phẩm: Tôi tài giỏi, bạn cũng thế! (tác giả Adam Khoo), bộ truyện tranh Doremon (tác giả Fujiko F.Fujio).

Ông Phạm Minh Thuận - Tổng giám đốc Fahasa cho biết: "Giải thưởng này phản ánh đúng tình hình của thị trường sách Việt Nam. Tôi rất mừng khi thấy trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, sách vẫn được xem là một trong những "người thầy" của giới trẻ. Các bạn trẻ hiện nay đang hướng đến những thể loại sách như: kiến thức về kỹ năng sống, kinh nghiệm kinh doanh của những người nổi tiếng, sách giải trí như truyện tranh, tiểu thuyết..."/.

Võ Nam/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cựu Tổng thống Mỹ Obama vui vẻ về thăm quê hương Kenya
VOV.VN- Khi người kế nhiệm Donald Trump đang chèo lái Mỹ giữa sóng gió lớn với châu Âu và quan hệ xuống thấp nhất với Nga, ông Obama đã vui vẻ về thăm Kenya.
VOV_AllPage