Ảnh: Công an khám xét phòng làm việc của Phó Chủ tịch TP Phan Thiết

VOV.VN -Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận tiến hành khám xét nhà riêng và nơi làm việc của ông Trần Hoàng Khôi, Phó Chủ tịch UBND TP Phan Thiết.

Sau khi đọc lệnh khởi tố, bắt tạm giam và khám xét nhà riêng của ông Trần Hoàng Khôi để điều tra về hành vi Vi phạm quy định về quản lý đất đai, trưa 12/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Bình Thuận đã đưa bị can đến trụ sở UBND TP Phan Thiết để khám xét nơi làm việc.Công an đưa bị can Trần Hoàng Khôi về trụ sở UBND TP Phan Thiết.


Theo kết luận điều tra, các cá nhân đã lợi dụng việc cho tách thửa đất ở trái quy định để thực hiện phân lô bán nền, chuyển nhượng quyền sử dụng đất ở rất nhiều trên địa bàn, hình thành các điểm dân cư tự phát mới không đúng tiêu chuẩn, quy chuẩn; thu lợi bất chính với số tiền lớn, gây thất thoát cho ngân sách nhà nước, gây bức xúc dư luận. Trong ảnh: Bị can Trần Hoàng Khôi được đưa tới phòng làm việc.


Quá trình khám xét nơi làm việc của bị can Trần Hoàng Khôi có sự giám sát của đại diện VKSND tỉnh Bình Thuận.


Ông Khôi bị cáo buộc đã ký các quyết định cho chuyển mục đích sử dụng đất từ nông nghiệp sang đất ở nông thôn trái quy định pháp luật.

 Các cảnh sát đóng cửa phòng trước khi tiến hành khám xét

Việc khám xét phòng làm việc của ông Trần Hoàng Khôi tại trụ sở UBND TP Phan Thiết diễn ra trong khoảng 1 tiếng rưỡi.

 Lúc 12h30, cán bộ công an mở cửa phòng làm việc, bê hồ sơ ra ngoài.

 Bị can Trần Hoàng Khôi đi theo sau cán bộ điều tra ra xe

 

Xe công vụ của cơ quan điều tra đưa ông Trần Hoàng Khôi rời trụ sở UBND TP Phan Thiết./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hàng loạt sai phạm đất đai ở Phan Thiết: Cố tình làm sai để trục lợi

VOV.VN - Không những cố tình làm trái quy hoạch đất đai của tỉnh, những người có trách nhiệm còn tiếp tay cho các đại gia bất động sản trục lợi bất chính.

Bắt tạm giam Phó Chủ tịch UBND Thành phố Phan Thiết

VOV.VN - Ngoài Phó Chủ tịch TP Phan Thiết, cơ quan điều tra cũng khởi tố bắt giam Trưởng Phòng và một chuyên viên Phòng TN&MT.

Tin cùng chuyên mục