Bất ngờ thủ đoạn trốn chạy của nghi phạm vụ thi thể trong bao tải ở HN

VOV.VN - Nghi phạm vụ thi thể trong bao tải gây án ở Hà Nội và vào tận miền Nam để trốn và không ngờ khi bị công an bắt giữ tại đây...

Liên quan đến vụ thi thể trong bao tải ở khu vực đất trống thuộc khu vực Tân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, công an đã bắt giữ  nghi phạm khi đang lẩn trốn trong miền Nam. (ảnh: Tài Tiến)

Danh tính nghi phạm được xác định tên Sơn (SN 1969, trú phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm).  (ảnh: Tài Tiến)

Hiện, cơ quan công an đã di lý đối tượng ra Hà Nội để phục vụ công tác điều tra. Trong ảnh: Lực lượng chức năng có mặt tại khu vực hiện trường phát hiện xác nam giới trong bao tải. (ảnh: Người đưa tin)
Như tin đã đưa, sáng 24/4, người phụ nữ phát hiện thi thể người đang phân hủy tại khu vực đất trống thuộc khu vực Tân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Thi thể có dấu hiệu cháy.  (ảnh: Tài Tiến)
Ngay sau khi phát hiện sự việc, người phụ nữ đã thông báo đến cơ quan điều tra. Cơ quan chức năng đã kịp thời phong tỏa hiện trường, thu thập tài liệu, điều tra vụ việc theo trình tự.  (ảnh: Tài Tiến)

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ. Trong ảnh: Người dân hiếu kỳ kéo đến hiện trường (ảnh: afamily)

Viết bình luận

Tin liên quan

Bắt nghi phạm vụ thi thể nam giới trong bao tải vứt ven đường ở Hà Nội

VOV.VN - Cơ quan điều tra đã tiến hành bắt 1 nghi phạm liên quan đến vụ thi thể nam giới bị cháy, nhét trong bao tải vứt ven đường ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Di lý kẻ sát hại dã man người phụ nữ bán thịt heo về Trà Vinh

VOV.VN - Sáng 24/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh đã di lý nghi phạm Kim Thành Hưng về tới trụ sở Công an tỉnh Trà Vinh.

Ông Đinh La Thăng:Từ cán bộ cấp cao đến ngồi tù, bị đề nghị kỷ luật mức cao nhất

VOV.VN - Với những sai phạm của mình, ông Đinh La Thăng từ Ủy viên Bộ Chính trị đã phải chịu án tù và bị đề nghị Trung ương kỷ luật ở mức cao nhất

Tin cùng chuyên mục