Bị cáo Nguyễn Hữu Tín gửi lời xin lỗi nhân dân TPHCM

Bị cáo Nguyễn Hữu Tín gửi lời xin lỗi nhân dân TPHCM

VOV.VN - “Tài sản quý nhất của tôi là niềm tin của nhân dân thành phố, tôi đã đánh mất nó. Tôi xin lỗi nhân dân thành phố”, ông Tín nói.

Trưa nay (30/12), phiên tòa xét xử nguyên Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Hữu Tín và đồng phạm bước vào phần nghị án.

bi cao nguyen huu tin gui loi xin loi nhan dan tphcm hinh 1
Bị cáo Nguyễn Hữu Tín được đưa đến tòa sáng 30/12

Trước khi nghị án, các bị cáo được nói lời sau cùng. Ông Nguyễn Hữu Tín thừa nhận sai phạm, đồng thời gửi lời xin lỗi đến nhân dân TPHCM.

Đứng trước bục nói lời sau cùng, nguyên Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín bày tỏ những trăn trở và tâm tư đồng thời cho rằng chỉ vì suy nghĩ chủ quan, nôn nóng mà gây nên sai phạm. Sai phạm không phải vì động cơ lợi nhuận cá nhân. Ông Tín cũng gửi lời xin lỗi đến nhân dân TPHCM.

“Tài sản quý nhất của tôi là niềm tin của nhân dân thành phố, tôi đã đánh mất nó. Tôi xin lỗi nhân dân thành phố”, ông Tín nói.

Ông Tín mong HĐXX xem xét thấu tình đạt lý; xem xét cho ông và các đồng nghiệp cũng chỉ vì tham mưu trên mục tiêu, mục đích chung mà cuối cùng dẫn đến những sai phạm; cảm ơn cán bộ điều tra, viện kiểm sát và luật sư bào chữa của mình, bởi trong giai đoạn điều tra, truy tố và thẩm vấn đã giúp ông nhận rõ những sai phạm, bản chất vụ án.

Các bị cáo khác đều thừa nhận sai phạm và xin HĐXX giảm nhẹ hình phạt. Riêng nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM Đào Anh Kiệt thì cho rằng vai trò của mình trong vụ án này rất hạn chế.

Dự kiến 9h sáng mai (31/12), tòa sẽ tuyên án./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close