Bị tuyên án tử, kẻ giết người tình đồng tính nhào đến ôm người thân

Sau một đêm mặn nồng, rạng sáng hôm sau, Phong nảy sinh ý định cướp tài sản của người tình nên gã liền dùng búa đập nhiều nhát vào đầu nạn nhân.

Ngày 18/6, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo, y án tử hình đối với Nguyễn Văn Phong (23 tuổi, quê Đắk Lắk) về hai tội “Giết người” và “Cướp tài sản”.

bi tuyen an tu ke giet nguoi tinh dong tinh nhao den om nguoi than hinh 1
Bị cáo Nguyễn Văn Phong
Trước đó, tháng 3/2018, Phong bị TAND TP.HCM tuyên án tử hình. Cho rằng mức án quá nặng, bị cáo đã làm đơn xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại phiên tòa hôm nay, HĐXX nhận thấy không có tình tiết gì mới, bị cáo còn phạm 2 tội nghiêm trọng liên tiếp, hành vi của bị cáo là quá dã man không còn khả năng cải tạo, cần có bản án thích đáng để răn đe, phòng ngừa chung nên không có cơ sở để xem xét giảm án.

Khuya ngày 21/2/2017, Phong gọi cho L. đến đón mình về nhà. Tại đây, hai người tiếp tục quan hệ tình dục. Khoảng 5h sáng hôm sau khi L. đang say ngủ thì Phong thức giấc và nảy sinh ý định cướp tài sản nên dùng búa đập nhiều cái vào đầu người tình khiến L. bất tỉnh.

Thu gom hết tài sản của anh L., Phong chuẩn bị tẩu thoát thì thấy nạn nhân tỉnh lại, gã liền xông tới tiếp tục dùng búa đánh vào mặt, đầu, cổ nạn nhân. Gây án xong, Phong lấy điện thoại và xe máy của L. rồi phá cửa bỏ trốn...

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sau gần chục ngày gây án, đến ngày 10/3/2017, kẻ sát nhân đã bị bắt giữ./. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

 

Theo Đoàn Nga/Vietnamnet
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
U23 Việt Nam đón điểm rơi phong độ, đếm ngược tới Vòng loại U23 châu Á
VOV.VN - U23 Việt Nam đón điểm rơi phong độ trong buổi tập chiều 20/3, đếm ngược tới trận ra quân Vòng loại U23 châu Á gặp U23 Brunei.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds