Đánh chết người rồi gọi điện cho người thân lo mai táng

Đánh chết người rồi gọi điện cho người thân lo mai táng

Phúc nảy sinh tình cảm đồng giới với Thức nhưng Thức không muốn duy trì quan hệ này nên nghỉ việc. Vì tức giận, Phúc đã giết chết Thức.

Ngày 27/9, TAND Cấp cao tại TP.HCM xét xử phúc thẩm, bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, tuyên y án chung thân bị cáo Trương Hồng Phúc (40 tuổi, ngụ xã Tân Phú, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang) về tội “Giết người”.

Hung thủ giết bạn đồng giới Trương Hồng Phúc nay lãnh án chung thân.

Theo cáo trạng, vụ án xảy ra tại đầm nuôi tôm của ông Võ Hữu Đường (ngụ ấp Tân Đông, xã Tân Thạnh, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang). Khoảng 10h ngày 9/2 (mùng 2 tết), Phúc gọi điện cho Võ Minh Thức (sinh năm 2000), là người phụ giúp việc nuôi tôm cho Phúc về đầm tôm.

Khi Thức về tới, Phúc lấy cây xà-beng đánh mạnh vào đầu Thức. Thức bỏ chạy và ngã xuống rạch gần đó.

Nghĩ Thức đã chết nên Phúc vào chòi tôm uống thuốc trừ sâu tự tử và điện thoại báo cho gia đình biết vừa giết Thức xong để lo đám tang.

Khi mọi người đến đầm tôm, phát hiện Thức đã tử vong, riêng Phúc được cứu sống. Đến ngày 15/2 thì bị công an Tiền Giang bắt tạm giam.

Cáo trạng xác định Phúc thuê Thức làm thuê cho đầm tôm, tuy nhiên Phúc nảy sinh tình cảm đồng giới với Thức. Do Thức không muốn duy trì quan hệ này nên đã nghỉ việc và Phúc đã giết chết Thức vì tức giận./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close