Em trai giám đốc công ty bảo vệ đâm chết người đến đòi tiền lương

Đến đòi tiền lương, nhân viên bảo vệ bị em giám đốc công ty đâm chết

Một nhân viên bảo vệ đến công ty đòi lương và xảy ra cự cãi với một số người tại công ty, sau đó người bảo vệ này đã bị em trai của giám đốc công ty đâm chết.

Chiều 24/4, TAND Cấp cao tại TP HCM đã tuyên y án 20 năm tù đối với bị cáo Trần Đình Quân (SN 1991, ngụ tỉnh Hà Tĩnh) về tội “giết người”.

Theo án sơ thẩm, anh Trần Văn Lịnh (SN 1980, quê Cà Mau), Nguyễn Hạ Long (SN 1954, ngụ huyện Bình Chánh, TP HCM) cùng nhiều người khác là bảo vệ của Công ty Long Hải Việt Nam (trụ sở tại quận Gò Vấp, TP HCM) bị công ty cho nghỉ việc nên nhóm Lịnh đến trụ sở đòi tiền lương.

em trai giam doc cong ty bao ve dam chet nguoi den doi tien luong hinh 1
Bị cáo Trần Đình Quân
Lịnh lên tầng 2 nói chuyện, sau đó cãi nhau với Lê Văn Cường (SN 1983, giám sát công ty). Trong lúc cự cãi Lịnh xông vào đánh Cường thì được một người trong nhóm đi chung can ngăn.

Vừa về đến trụ sở công ty, thấy nhân viên cũ làm lớn chuyện, Trần Đình Quân xuống bếp lấy một tuýp sắt đầu có gắn dao chạy lên định đâm anh Lịnh thì bị những người khác can ngăn. Sau đó Quân lại lấy tuýp sắt có gắn dao bầu đâm vào trán anh Long, đánh anh Lịnh.

Trong lúc hỗn chiến, lưỡi dao bầu rớt ra nên Quân nhặt dao đâm một nhát vào ngực trái anh Lịnh, làm anh tử vong trên đường đến bệnh viện cấp cứu. Sau khi gây án, Quân nói nhân viên chở lên Bình Dương lẩn trốn. Biết Lịnh tử vong, Quân đã đến Công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Trước đó, xử sơ thẩm TAND TP.HCM tuyên phạt bị cáo Trần Đình Quân với mức án 20 năm tù. Sau án sơ thẩm, bị cáo, bị hại có kháng cáo xin giảm án. Viện KSND TP.HCM cũng có kháng nghị tăng hình phạt bị cáo. Tuy nhiên HĐXX cấp phúc thẩm nhận định, bản án sơ thẩm tuyên đã đúng người đúng tội và bác tất cả các kháng cáo./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close