Diễn biến mới nhất vụ thi thể nữ sinh nổi trên đập sau 2 ngày mất tích

Diễn biến mới nhất vụ thi thể nữ sinh nổi trên đập sau 2 ngày mất tích

VOV.VN - Cơ quan điều tra đã tạm giữ bà nội của nữ sinh để điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu T.

Ngày 6/11, trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo công an huyện Yên Thành, Nghệ An xác nhận, để phục vụ quá trình điều tra, cơ quan công an đã tạm giữ bà nội của cháu bé. Đây cũng là người cuối cùng tiếp xúc với nữ sinh trước lúc em này mất tích. Bà nội của cháu bé cũng được xác định là người đã đón và đi cùng xe với em vào chiều ngày 3/11.

dien bien moi nhat vu thi the nu sinh noi tren dap sau 2 ngay mat tich hinh 1
Thi thể nữ sinh nổi lên sau 2 ngày mất tích.

Như VOV.VN đã thông tin trước đó, chiều 3/11, Nguyễn Thị T (SN 2008, học sinh lớp 6, trú tại xã Hậu Thành, huyện Yên Thành) cùng nhóm bạn đạp xe đến xóm Phú Thượng, xã Hậu Thành để dự sinh nhật bạn học. Đến khoảng gần 16h30, em T. xin phép về trước vì nhà ở xa, sợ trời tối. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, người thân vẫn không thấy em T. về nhà nên đã đi đến nhà bạn của em hỏi và tìm kiếm.

dien bien moi nhat vu thi the nu sinh noi tren dap sau 2 ngay mat tich hinh 2
Hình ảnh bà nội đi cùng xe với nữ sinh trước thời điểm nạn nhân mất tích được camera ghi lại.

Quá trình tìm kiếm, người thân phát hiện mũ và áo ngoài của em tại chân đập nước thủy lợi Bàu Ganh. Trên bờ có chiếc xe đạp điện của em. Nghi ngờ em T. đuối nước, nên hàng trăm người dân cùng lực lượng công an đã xuống đập Bàu Ganh mò, tìm kiếm em T. nhưng không thấy. Đến 5h30 sáng 5/11, thi thể em T được phát hiện nổi lên trên đập Bàu Ganh.

dien bien moi nhat vu thi the nu sinh noi tren dap sau 2 ngay mat tich hinh 3
Đập Bàu Ganh, nơi phát hiện thi thể cháu T

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo xã Hậu Thành, huyện Yên Thành cho biết, camera tại một cửa hàng bên đường ghi lại hình ảnh vào chiều 3/11, khi cháu T đi sinh nhật về, đến đây cháu được một người phụ nữ lớn tuổi đón. Sau đó, người này gửi xe vào một quán khác rồi đi cùng với nữ sinh. Hình ảnh camera cũng ghi lại, sau đó người phụ nữ này quay lại lấy xe một mình mà không có cháu bé. Người phụ nữ sau đó được xác định là bà nội em  này.

Khoảng 9h tối 3/11, bà nội cháu bé đã bắt xe đi Hà Nội. Để phục vụ quá trình điều tra, cơ quan công an cũng đã yêu cầu bà nội cháu bé trở về địa phương. Hiện cơ quan điều tra đã tạm giữ bà nội cháu bé./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close