HĐXX trả hồ sơ, điều tra bổ sung vụ vụ án giết người trong sân Golf

Điều tra bổ sung vụ án giết người do mâu thuẫn khi đánh golf

Do còn nhiều tình tiết liên quan chưa được sáng tỏ nên HĐXX đã tuyên trả hồ sơ vụ án giết người xảy ra tại sân golf Sông Bé để điều tra bổ sung.

 

Sáng 25/7, TAND tỉnh Bình Dương đã quyết định trả hồ sơ, điều tra bổ sung vụ án Nguyễn Văn Dũng (SN 1962, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM) bị truy tố tội “giết người”.

hdxx tra ho so, dieu tra bo sung vu vu an giet nguoi trong san golf hinh 1
Đối tượng Dũng thời điểm bị tạm giữ ngay sau khi giết người.

Theo cáo trạng của Viện KSND tỉnh Bình Dương, chiều 24/2/2018, Nguyễn Văn Dũng cùng nhóm bạn đến chơi Golf tại sân Golf Sông Bé (phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An).

Đến khoảng 16h30 cùng ngày, cả nhóm nghỉ chơi rồi đến ăn uống tại một nhà hàng trong sân Golf Sông Bé. Lúc này, ông Nguyễn Văn Đông (SN 1969, ngụ TP.HCM) cùng hai người bạn cũng đến nhà hàng trên để ăn uống.

Do quen biết nhau từ trước nên nhóm ông Dũng và nhóm ông Đông rủ nhau cùng dùng tiệc tại nhà hàng trong khuôn viên sân Golf. Khoảng 18h, sau khi trả tiền xong, giữa ông Dũng và ông Đông phát sinh mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Ông Dũng dùng chiếc ly bị vỡ phần miệng đâm vào vùng cổ trái ông Đông. Ngay sau đó, ông Đông được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong. Ông Dũng bị mọi người có mặt khống chế giao cơ quan Công an.

Viện KSND tỉnh đã truy tố bị can Nguyễn Văn Dũng tội “giết người”. Qua nhiều phiên xét xử, hoãn xét xử, TAND tỉnh tuyên bố trả hồ sơ để điều tra bổ sung một số tình tiết liên quan đến vụ án./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close