Giết con riêng của vợ hờ, lĩnh 20 năm tù

Do cháu bé không chịu ăn sáng nên đối tượng đã dùng tay bóp cổ, đấm và đánh cháu liên tục tới mức bất tỉnh và tử vong sau khi đưa vào viện.

Chiều 15/11, TAND tỉnh Bình Phước đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Hải, 22 tuổi, ngụ xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước, 20 năm tù về tội giết người.

Nguyễn Văn Hải tại phiên tòa

Theo cáo trạng, Nguyễn Văn Hải có quan hệ tình cảm với Đoàn Thị Hồng Nga. Hai người thuê phòng trọ ở khu phố 4 phường Tiến Thành, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước để sống chung với nhau như vợ chồng.

Đến tháng 12/2017, Nga đưa con riêng là Nguyễn Thành Đạt (sinh năm 2010) về sống chung.

Khoảng 10h ngày 27/3/2018, do cháu bé Đạt không chịu ăn sáng nên Hải dùng tay bóp cổ rồi rồi đấm và đánh cháu liên tục đến mức bất tỉnh và tử vong sau khi đưa vào viện.

Vì sợ mọi người phát hiện khoảng nửa tiếng sau nên Hải đã tạo hiện trường giả là cháu bé bị ngã trong nhà tắm./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Châm lửa giết con riêng của bạn đồng tính rồi tự thiêu bất thành

Do mâu thuẫn tiền bạc, người phụ nữ đã châm lửa đốt con riêng của bạn đồng tính rồi nhảy vào lửa để tự sát nhưng nóng quá nên chạy ra ngoài hô hoán.

Bắt giữ đối tượng bạo hành con riêng của người tình

VOV.VN -Kết quả giám định cho thấy bé gái 6 tuổi bị cha dượng hờ đánh đập, châm thuốc lá lên người trong clip lan truyền trên facebook có tỷ lệ thương tích 51%.

Bắt tạm giam cha dượng bạo hành con riêng 3 tuổi của vợ

VOV.VN -Thấy con riêng của vợ quấy khóc, Huyền Anh tức giận phạt không cho bé Huy ăn, dùng thắt lưng, cây nhôm đánh liên tục vào cháu.

Tin cùng chuyên mục