Kẻ 4 tiền án đánh chết bé 2 tuổi vì tiếng khóc đòi mẹ

VOV.VN -Bé hai tuổi khóc trong đêm đòi mẹ, kẻ 4 tiền án cáu bẳn đánh cháu bé nhập viện, sau đó tử vong vì chấn thương sọ não.

Tòa án Hà Nội ngày 10/4 đưa Nguyễn Thế Minh (SN 1982, trú tại Hà Nội) ra xét xử tội Giết người. Minh là kẻ nhẫn tâm gây ra cái chết cho cháu Hoàng – thời điểm xảy ra vụ việc mới gần 2 tuổi. Anh ta cũng là kẻ có 4 tiền án liên quan đến tội Trộm cắp và Cướp tài sản.

Vì mâu thuẫn với chồng nên chị Huyền (SN 1990) đưa con về nhà mẹ đẻ ở quận Đống Đa, Hà Nội. Do muốn con cai sữa nên chị Huyền gửi cho Nguyễn Thị Hồng (SN 1989, quê Nam Định). Hồng sống chung với Nguyễn Thế Minh như vợ chồng trong phố chợ Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội.

khoc doi me be hai tuoi bi giet da man trong dem hinh 1
Kẻ 4 tiền án cúi gằm mặt tại phiên xét xử.

Vì gửi cháu Hoàng qua đêm, nên tiếng khóc đòi mẹ của bé 2 tuổi khiến kẻ 4 tiền án khó chịu. Hắn thường đánh, quát mắng có khi dùng chổi phất trần đánh vào mông, cắn vào má cháu bé. Khi đón con về thấy có nhiều vết bầm tím, chị Huyền hỏi nguyên nhân thì Minh nói cháu bị ngã và do hắn ta cắn đùa.

Đêm 8/12/2015, khi cháu Hoàng khóc, Minh tát liên tiếp vào má cháu bé. Đến sáng 9/12/2015 cháu có biểu hiện khó thở, mặt tím tái và nhập viện trong tình trạng hôn mê. Sáng cùng ngày, cháu Hoàng tử vong. Theo kết luận của cơ quan chức năng, cháu bé 2 tuổi tử vong vì chấn thương sọ não.

Với tội Giết người với tình tiết tăng nặng là giết trẻ em, cùng với hành vi tái phạm nguy hiểm, vì chưa được xóa án tích, Nguyễn Thế Minh bị HĐXX tuyên phạt 20 năm tù giam./.

*Tên bị hại đã được thay đổi

Việt Đức/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Trận chiến Kursk phá tan thế chủ động chiến lược của quân đội Đức
VOV.VN - Sau trận Kursk máu lửa, quân đội phát xít Đức mất thế chủ động chiến lược và buộc phải rút vào phòng ngự cho đến lúc chế độ Đức Quốc xã sụp đổ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x