Kẻ giết ba người trong gia đình hầu tòa

TAND tỉnh Bình Dương đưa Trần Trọng Luận, 35 tuổi, ra xét xử tội Giết người, Cướp tài sản vào sáng nay (12/11).

Luận là nghi phạm sát hại bà Đào Thị Thu Cúc (54 tuổi, ở phường Thái Hoà, thị xã Tân Uyên) cùng con gái 17 tuổi và cháu ngoại 8 tuổi hồi tháng 4.

Trần Trọng Luận tại tòa.

Đến tòa sáng nay, Luận mặc áo sơ mi trắng, quần jeans, hay cúi gầm mặt, ít nhìn xung quanh. So với lúc bị bắt 7 tháng trước, bị cáo mập hơn. Gia đình Luận và nạn nhân cũng có mặt từ rất sớm.

Theo cáo trạng, sau khi lắc bầu cua thua sạch túi, Luận nảy sinh ý định trộm cắp nhà hàng xóm để lấy tiền trả nợ. Rạng sáng 24/4, gã nghiện ma túy này mang theo dao, mã tấu và nhiều dụng cụ khác đột nhập nhà bà Cúc.

Để đảm bảo kế hoạch, Luận dùng dây kẽm cột chặt các cửa phòng trọ cạnh nhà nạn nhân. Khi lẻn vào trong lục lọi đồ đạc thì bà Cúc phát hiện, hắn lần lượt vung dao chém chết bà ba cháu người trong nhà.

Gây án xong, Luận mang hung khí phi tang rồi về nhà uống 40 viên thuốc Panadol để tự tử song không chết. Sáng hôm đó, con gái bà Cúc đi làm về thì phát hiện sự việc. Trong ngày, nghi phạm bị cảnh sát bắt giữ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Lâm tặc tông CSGT bị chuyển tội danh sang hành vi “Giết người”

VOV.VN -Bước đầu xác định, trên xe của đối tượng Hùng vận chuyển trái phép khoảng 200kg gỗ và thời điểm điều khiển xe đối tượng dương tính với ma túy.

Giết người vì bị dọa ép quan hệ đồng tính

VOV.VN -Rủ Thực quan hệ đồng tính không được H. lấy dao đe họa Thực. Thấy vậy, Thực tức giận, nhào vào cướp dao và đâm nhiều nhát khiến H. tử vong tại chỗ.

Khởi tố nam thanh niên giết người vì từ chối quan hệ đồng tính

VOV.VN - Khi anh H. đòi quan hệ đồng tính, Thực không đồng ý. Anh H. có hành vi cưỡng ép dẫn đến việc Thực sát hại nạn nhân.

Tin cùng chuyên mục