Kẻ xông vào quán hiếp dâm chủ quán hầu tòa

Nhân đột nhập quán cà phê TA do chị PTML làm chủ, tấn công em trai chị này bất tỉnh và uy hiếp, ép chị L. phải cho hắn quan hệ tình dục...

Sáng 14/4, TAND TP Đà Nẵng đưa ra xét xử vụ việc liên quan đến Mạc Văn Nhân (trú xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, Quảng Nam) trong vụ án gây chấn động dư luận vào cuối tháng 11/2016 tại một quán cà phê trên đường Cách Mạng Tháng Tám.

Tuy nhiên, phiên tòa phải hoãn lại vì chỉ có mặt bị cáo còn người bị hại và các bên có liên quan không có mặt tại tòa. Phiên tòa dự kiến sẽ được tiếp tục xét xử vào ngày 20/4 tới đây.


Hoãn phiên tòa liên quan đến Mạc Văn Nhân, kẻ gây ra vụ việc gây chấn động dư luận Đà Nẵng vào cuối tháng 11/2016.

Trước đó, vào khoảng 1h30 ngày 23/11, Nhân đã đột nhập quán cà phê TA do chị PTML làm chủ.

Sau khi dùng dao tấn công anh Q. (em trai chị L.) khiến người này bất tỉnh, đối tượng xông vào phòng ngủ uy hiếp, ép chị L. phải cho hắn quan hệ tình dục. Sau đó, đối tượng này còn cướp của chị L. số tiền 3,2 triệu đồng cùng sợi lắc vàng Tây.

Khi chị L. vùng thoát khỏi sự khống chế, đồng thời hô hoán hàng xóm thì Nhân ôm số tài sản cướp được bỏ chạy.

Khoảng 15h ngày 28/11/2016, lực lượng cảnh sát hình sự (Công an TP Đà Nẵng) đã bắt được Nhân khi đang lẩn trốn tại một quán cà phê võng trên đường Nguyễn Văn Linh (thuộc xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, TP.HCM)./.

Theo Pháp luật TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bất ngờ trước vẻ đẹp quyến rũ “chết người” của phụ nữ Gruzia
VOV.VN - Vẻ đẹp của phụ nữ tộc người Gruzia (ở vùng Kavkaz) hấp dẫn và đặc biệt đến mức nhận được lời ngợi khen của triết gia trứ danh người Đức Kant.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x