Lộ hình ảnh nghi can cướp ngân hàng ở Tiền Giang qua dữ liệu camera

Lộ hình ảnh nghi can cướp ngân hàng ở Tiền Giang qua dữ liệu camera

VOV.VN - Camera an ninh trong phòng giao dịch của ngân hàng đã ghi nhận chi tiết vụ cướp nghi bằng súng diễn ra chiều 13/9 tại đây.
lo hinh anh nghi can cuop ngan hang o tien giang qua du lieu camera hinh 1
Liên quan đến vụ truy nóng kẻ nghi dùng súng cướp tại Phòng giao dịch của Chi nhánh Ngân hàng VietinBank huyện Châu Thành, Tiền Giang, chiều 13/9, camera an ninh trong phòng giao dịch của ngân hàng đã ghi nhận chi tiết vụ cướp nghi bằng súng này.
lo hinh anh nghi can cuop ngan hang o tien giang qua du lieu camera hinh 2
Thông tin trên An ninh Thủ đô cho biết, nhiều phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Tiền Giang đang phối hợp cùng cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an phía Nam để điều tra, truy bắt đối tượng gây án.
lo hinh anh nghi can cuop ngan hang o tien giang qua du lieu camera hinh 3
Theo hình ảnh trích xuất từ camera ninh của ngân hàng, vụ cướp xảy ra lúc 14h23 chiều 13/9. Lúc này trong ngân hàng có nhân viên đang làm việc, 1 khách giao dịch tại quầy và có 1 nam bảo vệ.
lo hinh anh nghi can cuop ngan hang o tien giang qua du lieu camera hinh 4
Một thanh niên từ bên ngoài đi vào, đầu đội mũ rộng vành, đeo khẩu trang che kín mặt, mặc quần tây, áo khoác, mang giày thể thao và có đeo 1 ba lô trước ngực. Khi vừa vào cửa, nam thanh niên rút hung khí theo hình ảnh ghi nhận là súng ngắn và đẩy nhân viên bảo vệ vào trong.
lo hinh anh nghi can cuop ngan hang o tien giang qua du lieu camera hinh 5
Thanh niên này vứt về phía nhân viên ngân hàng 1 túi màu hồng yêu cầu bỏ tiền vào và khi đó không quên liệc tục chĩa súng về bảo vệ, là người đàn ông duy nhất có mặt trong ngân hàng.
lo hinh anh nghi can cuop ngan hang o tien giang qua du lieu camera hinh 6
Nữ nhân viên giao dịch bị uy hiếp phải bỏ tiền vào chiếc bịch hồng giao cho kẻ cướp để hắn bỏ vào ba lô. Nhưng kẻ cướp tiếp tục uy hiếp, buộc nhân viên ngân hàng lấy thêm các cọc tiền khác để hắn bỏ vào ba lô.
lo hinh anh nghi can cuop ngan hang o tien giang qua du lieu camera hinh 7
Cướp tiền thành công, đối tượng bình thản mở cửa ra ngoài, bỏ chạy, lên xe gắn máy và tẩu thoát về hướng Long An. Sau đó, các nhân viên ngân hàng mới túa ra truy hô và bảo vệ tiếp cận nhấn chuông báo động. Nhân viên cũng liền gọi điện trình báo cơ quan Công an.
lo hinh anh nghi can cuop ngan hang o tien giang qua du lieu camera hinh 8
Được biết, diễn biến vụ cướp táo tợn nói trên diễn ra chừng gần 2 phút. Nguồn thông tin cho biết, số tiền bị lấy đi khoảng gần 1 tỷ đồng.

Tổng hợp

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close