Mẹ kế hành hạ con chồng nhận án 3 năm tù

Mẹ kế hành hạ con chồng nhận án 3 năm tù

Bị mẹ kế đánh bầm dập khắp người, sáng hôm sau khi cháu A. đi học thì cô giáo mới phát hiện trên người cháu có nhiều vết thương nên báo công an.

Ngày 23/8, TAND tỉnh Tây Ninh xử phúc thẩm bác kháng cáo tuyên phạt bị cáo Trương Thị Thúy Ái (SN 1981, ngụ xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu) ba năm tù giam về tội cố ý gây thương tích. Trước đó TAND huyện Gò Dầu đã xử sơ thẩm tuyên mức án trên, bị cáo kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

me ke hanh ha con chong nhan an 3 nam tu hinh 1
Đối tượng Trương Thị Thúy Ái 
Theo hồ sơ cháu A. (8 tuổi) là con riêng của anh Nguyễn Minh Khôi. Tháng 8/2014, sau khi kết hôn với bị cáo Ái, anh Khôi đưa cháu A. về sống chung với gia đình cùng với một người con con riêng của bị cáo.

Sáng 22/3, bị cáo đưa cho cháu A. 5.000 đồng để đi học và nói là phải mang về 1.000 đồng, nhưng khi về cháu A. nói là đã lỡ xài hết. Nghe vậy, bị cáo chặt hai cây tầm vong đánh nhiều cái vào mông, lưng, chân và vai cháu A. Sau đó lại ngắt, nhéo nhiều cái vào người cháu A.

Sáng hôm sau khi cháu A. đi học thì cô giáo phát hiện trên người cháu có nhiều vết thương nên báo công an.

Kết luận giám định pháp y về thương tích của Trung tâm pháp y tỉnh Tây Ninh kết luận, tỉ lệ tổn thương cơ thể của cháu A. hiện tại là 16%.

Quá trình điều tra, bị cáo còn thừa nhận trước đó đã nhiều lần đánh cháu A.

Tại phiên tòa phúc thẩm bị cáo cho rằng do hoàn cảnh khó khăn nên bị cáo thường xuyên nóng nảy nên dẫn đến việc đánh đập trên. Anh Khôi là cha ruột của cháu A. không yêu cầu bị cáo bồi thường thiệt hại.

HĐXX xét thấy vụ án mang tính chất nghiêm trọng, hành vi của bị cáo đối với cháu A. đã gây tổn hại về thể chất lẫn tinh thần, sức khỏe của cháu. Bị cáo đã xâm phạm đến đối tượng cần được ưu tiên bảo vệ trong xã hội.

Đây là tình tình tiết tăng năng nên mức án cấp sơ thẩm áp dụng đối với bị cáo là phù hợp, vì thế tòa không chấp nhận kháng cáo của bị cáo./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close