Môi giới mại dâm cho khách nước ngoài, nữ bị cáo 27 tuổi lĩnh án tù

Để thu hút khách và hưởng tiền thưởng ngoài lương, Chang tuyển dàn nữ nhân viên làm tiếp viên, kiêm bán dâm tại quán karaoke của ông chủ Hàn Quốc.

Ngày 23/5, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên án phạt 3 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Thị Chang (sinh năm 1992, trú tại xã Đỗ Xuyên, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ) về tội “Môi giới mại dâm".

Bị cáo Chang tại phiên sơ thẩm. Ảnh: VNExpress

Trước đó, rạng sáng 22/10/2018, tổ công tác thuộc đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) phối hợp kiểm tra hành chính một khách sạn trên đường Dương Đình Nghệ. Tại đây, Công an phát hiện hai người đàn ông Hàn Quốc mua dâm hai tiếp viên nữ. Theo khai nhận của người mua dâm và gái bán dâm, họ được "má mì" tên Nguyễn Thị Chang môi giới.

Tại cơ quan điều tra, Chang khai đến xin làm việc tại quán Karaoke Bomul Seom (ở quận Nam Từ Liêm) của ông Kim Hack Bong (sinh năm 1974, quốc tịch Hàn Quốc) từ tháng 1/2018.

Chang được ông chủ người Hàn Quốc giao làm quản lý nhân viên nữ và đón tiếp khách đến quán. Trong thời gian làm việc, để thu hút khách và nhằm được hưởng tiền thưởng ngoài lương, Chang tuyển dàn nữ nhân viên làm tiếp viên, kiêm bán dâm.

Chang phân nhân viên thành hai loại: tốp 1 là những người sẵn sàng đi bán dâm khi khách có nhu cầu và tốp 2 là những người "không muốn bán dâm." Chang đề ra quy định, tiếp viên nữ chỉ được đi bán dâm cho khách khi đã hết giờ làm việc (sau 23h).

Khoảng 20h ngày 21/10/2018, có bốn vị khách người Hàn Quốc đến hát tại quán. Khi thấy nhóm khách nước ngoài đến, Chang hướng dẫn khách vào phòng hát VIP 2. Tại đây, một người khách Hàn Quốc hỏi Chang bằng tiếng Việt: "Có cô gái đi chơi không?"

Chang hiểu khách muốn mua dâm nên trả lời với bốn vị khách: "Các anh tự thỏa thuận với nhân viên". Sau đó, Chang ra ngoài thông báo cho nhân viên có nhu cầu bán dâm biết và vào phòng để cho bốn vị khách lựa chọn.

Khách và nữ tiếp viên được chọn ngồi hát đến 23h cùng ngày thì hai nữ tiếp viên thỏa thuận giá bán dâm 2 triệu đồng/người/lượt. Hai khách nước ngoài đồng ý mua dâm với mức giá trên. Họ báo số phòng cho nữ tiếp viên rồi đến khách sạn trước chờ tiếp viên đến phục vụ. Sau đó, hai gái bán dâm bắt taxi đến khách sạn bán dâm cho khách thì bị Công an bắt quả tang.

Cơ quan điều tra xác minh người đứng tên trên giấy phép đăng ký kinh doanh của quán karaoke là anh Nguyễn Đức Hiệp (sinh năm 1983, ở Hải Dương). Tại cơ quan Công an, anh Hiệp trình bày anh chỉ đứng tên hộ cho một người Hàn Quốc tên là Kim Hack Bong do anh này không thể làm thủ tục đăng ký kinh doanh ngành nghề karaoke nên đã nhờ anh Hiệp đứng tên trên giấy phép đăng ký kinh doanh, bản thân anh Hiệp không được hưởng lợi gì.

Tại cơ quan công an, ông Kim Hack Bong khai báo chỉ đến quán để kiểm tra việc chuẩn bị đón khách và kiểm tiền, không chỉ đạo và hoàn toàn không biết việc Chang môi giới mại dâm. Do vậy, Cơ quan điều tra không đề cập xử lý đối với ông Kim Hack Bong./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Bắt nhóm môi giới mại dâm, trộm tài sản của khách mua dâm nước ngoài

VOV.VN -Các đối tượng tiếp cận khách nước ngoài để môi giới mua dâm. Khi khách mây mưa với gái bán dâm là lúc các đối tượng lẻn vào phòng khoắng tiền.

Công an Thanh Hóa triệt xóa đường dây môi giới mại dâm

VOV.VN - Kiểm tra khách sạn, cảnh sát phát hiện 3 cô gái xinh đẹp đang bán dâm cho khách với số tiền 2 triệu đồng/người.

“Má Vũ” từ quản lý quán karaoke đến môi giới mại dâm

Ngày 12/1, CAQ Tây Hồ, Hà Nội đã khởi tố Nguyễn Minh Toàn (SN 1974) tức “má Vũ”, trú tại phường Láng Thượng, quận Đống Đa về hành vi môi giới mại dâm.

Lời khai của “tú ông” môi giới mại dâm gái Nga

Do thông thạo tiếng Nga, Thuyết tiếp cận những du khách nữ trông bắt mắt, có nhu cầu kiếm tiền khi đến Nha Trang du lịch, rồi tuyển về hoạt động mại dâm.

Tin cùng chuyên mục