Ném cốc thủy tinh vào ôtô hàng xóm, một phụ nữ bị kết án 6 tháng tù

Do mâu thuẫn từ trước nên khi cãi nhau, bà Linh cầm cốc thủy tinh ném vào kính chắn gió phía trước ôtô của hàng xóm và bị kết án 6 tháng tù giam.

Ngày 3/10, TAND TP. Vinh, tỉnh Nghệ An vừa tuyên phạt bị cáo Trần Thị Linh (36 tuổi) ở xã Hưng Đông, TP. Vinh 6 tháng tù giam về tội Cố ý làm hư hỏng tài sản.

di tu vi nem vo kinh o to cua hang xom  hinh 1
Chỉ vì hành động ném chiếc cốc làm vỡ kính chắn gió ô tô mà bà Linh phải lĩnh án 6 tháng tù
Theo cáo trạng, tối 9/5, ông Trần Quốc Huy (49 tuổi, ở phường Lê Lợi, TP. Vinh) đi làm về thì thấy mấy chiếc xe máy của khách đang ngồi ở quán bia bên cạnh đậu trước nhà nên yêu cầu dắt đi chỗ khác.

Lúc này, bà Linh (là chủ quán bia) cầm chiếc cốc thủy tinh chạy ra nói không đẩy và yêu cầu ông Huy xuống xe để nói chuyện người này một năm trước đang nợ tiền đền bù làm nhà gây hư hỏng nhưng khắc phục chưa thỏa đáng.

Tuy nhiên, ông Huy không xuống mà tiếp tục lái xe tiến vào gara và đụng phải bà Linh. Bất ngờ, người phụ nữ này đứng dậy cầm chiếc cốc trong tay ném vào kính chắn gió phía trước làm nứt, vỡ kính.

Theo kết luận, tấm kính vỡ trên ôtô của ông Huy được định giá hơn 6,1 triệu đồng. Bà Linh chưa đền bù cho bị hại.

Tại phiên tòa, bị cáo Linh không thừa nhận hành vi phạm tội. Chỉ đến khi HĐXX trưng cầu giám định camera hành trình của chiếc ôtô mới chứng minh được người phụ nữ 36 tuổi này là thủ phạm.

Đại diện VKSND TP. Vinh cho rằng bị cáo khai báo không thành khẩn, không chịu ăn năn hối cải nên đề nghị tuyên phạt từ 6 - 9 tháng tù giam. Sau khi xem xét các tình tiết liên quan đến vụ án, HĐXX tuyên phạt bị cáo Linh 6 tháng tù giam, buộc bồi thường thiệt hại cho ông Huy là hơn 6,1 triệu đồng./.

Theo Trịnh Nguyễn - N.Tuấn/An ninh Thủ đô

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cuộc tái xuất đầy ngoạn mục của đội bóng thiếu niên Thái Lan
VOV.VN - Sau khi xuất viện, 12 thành viên và huấn luyện viên của đội bóng thiếu niên Thái Lan đã có cuộc gặp mặt báo chí đầu tiên vào ngày 18/7.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x