Phiên tòa phúc thẩm vụ ly hôn ngàn tỷ mở lại vào đầu tháng 12

VOV.VN -Do phiên xử ly hôn kéo dài và có nhiều vấn đề phức tạp nên HĐXX quyết định tạm hoãn để đảm bảo quyền lợi của các bên liên quan. 

Chiều 18/11, Tòa án Nhân dân Cấp cao tại TPHCM mở lại phiên phúc thẩm xử vụ ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo (Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV TNI) và ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên). Tuy nhiên, ngay sau đó chủ tọa tuyên bố tạm hoãn phiên tòa.

Ông Vũ tại phiên tòa phúc thẩm ngày 18/11

Tòa cho biết, thẩm phán trong Hội đồng xét xử đến bệnh viện để tìm hiểu, xác minh tình hình bệnh tật của bà Lê Hoàng Diệp Thảo, do sáng cùng ngày, luật sư bảo vệ quyền lợi cho bà Thảo đã xuất trình giấy nhập viện của bà vào 22 giờ tối 17/11, đồng thời đề nghị hoãn phiên tòa.

Sau khi làm việc với bệnh viện, tòa cho rằng, sức khỏe bà Thảo vẫn có thể tham dự phiên tòa, nhưng do phiên xử ly hôn kéo dài trong nhiều ngày và có nhiều vấn đề phức tạp nên HĐXX quyết định tạm hoãn để đảm bảo quyền lợi của các bên liên quan. HĐXX cũng ấn định lịch xét xử mới vào 3 ngày, từ 2 – 4/12/2019.

Trước quyết định này của tòa án, ông Vũ bày tỏ mong muốn vụ việc nhanh chóng kết thúc để không làm ảnh hưởng việc kinh doanh của Tập đoàn Trung Nguyên. Ông Vũ cho biết việc yêu cầu tòa xét xử kín nhằm giữ bí mật kinh doanh, tránh ảnh hưởng tới các con của mình.

Đây là lần thứ ba phiên tòa phúc thẩm xử vụ ly hôn này phải tạm hoãn, do vắng mặt phía nguyên đơn là bà Thảo. Được biết, bà Thảo đang nhập viện cấp cứu tại một bệnh viện quốc tế tại TPHCM./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Tạm hoãn xét xử để xác minh bà Lê Hoàng Diệp Thảo ốm thật hay không?

VOV.VN -Đại diện Viện kiểm sát cho rằng, đây là lần thứ 3 bà Thảo xin hoãn phiên toà, do đó, cơ quan công tố đề nghị toà xem xét để đảm bảo việc xét xử.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo buộc phải trả con dấu cho Công ty Trung Nguyên

Ngày 6/6, Cục thi hành án dân sự TP.HCM tổ chức buổi thi hành án, buộc bà Lê Hoàng Diệp Thảo phải trả lại con dấu cho Công ty Trung Nguyên

Viện Kiểm sát kiến nghị hủy án ly hôn của vợ chồng Trung Nguyên

TAND TP HCM bị cho là có hàng loạt sai sót trong việc giải quyết yêu cầu ly hôn, chia tài sản của bà Thảo và ông Vũ.

Tin cùng chuyên mục