Tâm sự bất ngờ của bố bé gái bị dâm ô sau khi ông già 76 tuổi ở Vũng Tàu bị khởi tố

Tâm sự đầy nhân văn của bố bé gái bị ông già ở Vũng Tàu dâm ô

VOV.VN -Bố của cháu T.N.T chia sẻ, khi hay tin khởi tố bị can đối với kẻ xâm hại con, anh mong đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại, nhưng cũng xử nghiêm để răn đe người khác
tam su day nhan van cua bo be gai bi ong gia o vung tau dam o hinh 1

Chiều 27/3, ông Nguyễn Quang Long, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Vũng Tàu đã phê chuẩn khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi) trú tại phường Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu để điều tra về tội dâm ô với trẻ em. Trong ảnh: Vụ việc xảy ra tại chung cư Lakeside, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu. Ảnh: Google Maps.

tam su day nhan van cua bo be gai bi ong gia o vung tau dam o hinh 2
Trao đổi với phóng viên VOV, anh T.C.H, bố của cháu T.N.T chia sẻ, khi hay tin khởi tố bị can đối với kẻ xâm hại con mình anh vừa vui, vừa buồn, mong rằng cơ quan pháp luật trừng trị những người phạm tội, xem đây là tấm gương để những người khác không phạm tội như vậy.
tam su day nhan van cua bo be gai bi ong gia o vung tau dam o hinh 3
Anh H nói: “Buồn thì có buồn, nhưng có kết quả này thì nỗi buồn sẽ dịu đi. Mình đánh kẻ chạy đi chứ không đánh kẻ chạy lại, nhưng cũng không muốn xử một cách cạn tàu ráo máng, mà xử làm sao cho người khác thấy đó là cái gương, để những người khác không dám làm nữa”.
tam su day nhan van cua bo be gai bi ong gia o vung tau dam o hinh 4
Liên quan đến vụ án dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu, ngày 15/3, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã trực tiếp chỉ đạo Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nghiên cứu, giải quyết.
tam su day nhan van cua bo be gai bi ong gia o vung tau dam o hinh 5
Ngày 12/3, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có văn bản yêu cầu Lãnh đạo Bộ Công an, Viện KSND tối cao chỉ đạo các cơ quan tư pháp điều tra và có kết luận về vụ việc.
tam su day nhan van cua bo be gai bi ong gia o vung tau dam o hinh 6
Công viên ở khu chung cư, nơi ông Kha thường chơi với các bé gái. (ảnh: zing.vn)
tam su day nhan van cua bo be gai bi ong gia o vung tau dam o hinh 7

Vào tháng 8/2016, Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an TP Vũng Tàu đã khởi tố vụ án khi nghi can bị chị Trần Thị Thu Thủy tố cáo có hành vi dâm ô với con gái mình là cháu T.N.T (sinh năm 2009). Trong ảnh: Chung cư nơi cụ ông bị tố dâm ô trẻ em ở TP Vũng Tàu. (ảnh: VNE)

tam su day nhan van cua bo be gai bi ong gia o vung tau dam o hinh 8
Quá trình điều tra, cơ quan công an đã mở rộng xác minh thêm một số trường hợp các cháu bé khác được coi từng bị nghi can trên dâm ô. Tuy nhiên, đến nay mới chỉ xác định được một trường hợp có đủ yếu tố để khởi tố bị can đối với ông Thủy. Trong ảnh: sảnh chung cư Lakeside - một trong những nơi mẹ bé gái 6 tuổi tố cụ ông dâm ô với con gái mình (ảnh: vietnamnet.vn)
tam su day nhan van cua bo be gai bi ong gia o vung tau dam o hinh 9
Trước đó, vào tháng 6/2016, chị T.T.T trú tại phường Nguyên An Ninh, thành phố Vũng Tàu đã làm đơn tố cáo ông Nguyễn Khắc Thủy có hành vi dâm ô với con gái mình, là cháu T.N.T sinh năm 2009; đến tháng 8/2016, Cơ quan cảnh sát điều tra thành phố Vũng Tàu đã khởi tố vụ án. (ảnh: zing.vn)
tam su day nhan van cua bo be gai bi ong gia o vung tau dam o hinh 10

Ông Nguyễn Quang Long - Chánh văn phòng, người phát ngôn Viện KSND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết trên Tuổi trẻ, do nghi can đã lớn tuổi nên cho tại ngoại. (ảnh: Vietnamnet.vn)

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close