Người thân kêu khóc tại buổi thực nghiệm hiện trường nữ nhà báo Đặng Tuyền tử vong

Toàn cảnh buổi thực nghiệm hiện trường vụ nữ nhà báo Đặng Tuyền tử vong

VOV.VN - Trong buổi thực nghiệm hiện trường sáng 5/7 tại bến đò thôn 1, xã Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội, người nhà nạn nhân nhiều lần gào khóc, gọi tên con.
toan canh buoi thuc nghiem hien truong vu nu nha bao dang tuyen tu vong hinh 1
Sáng 5/7, công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) phối hợp với đơn vị nghiệp vụ tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ thi thể nữ nhà báo Đặng Tuyền (bút danh Hải Đường) được phát hiện cách bến đò thôn 1, xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội khoảng 2km. Trong ảnh: Cơ quan công an đang làm nhiệm vụ.
toan canh buoi thuc nghiem hien truong vu nu nha bao dang tuyen tu vong hinh 2
Khoảng 10h sáng 5/7, cơ quan công an huyện Thanh Trì phối hợp với đơn vị nghiệp vụ tiến hành dựng hàng rào bảo vệ để thực nghiệm hiện trường vụ việc. Trong ảnh: Công an làm nhiệm vụ bảo vệ quá trình thực nghiệm hiện trường.
toan canh buoi thuc nghiem hien truong vu nu nha bao dang tuyen tu vong hinh 3
Sáng 5/7, người nhà của nữ nhà báo Đặng Tuyền đến từ 8h sáng để chờ công an đến làm việc. Trước buổi thực nghiệm hiện trường, người thân của chị Tuyền mong muốn sự việc được điều tra theo hướng khách quan. Trong ảnh: Người thân của nhà báo Đặng Tuyền tại buổi thực nghiệm.
toan canh buoi thuc nghiem hien truong vu nu nha bao dang tuyen tu vong hinh 4
Trong quá trình thực nghiệm hiện trường, nhiều người thân của nữ nhà báo cũng có mặt. Mẹ của nhà báo Đặng Tuyền (ngồi giữa hai người phụ nữ) liên tục khóc kêu tên con gái.
toan canh buoi thuc nghiem hien truong vu nu nha bao dang tuyen tu vong hinh 5
Trước khi công tác thực nghiệm hiện trường được tiến hành, những người liên quan được đưa đến hiện trường để đảm báo tính khách quan của vụ việc.
toan canh buoi thuc nghiem hien truong vu nu nha bao dang tuyen tu vong hinh 6
Bên cạnh lực lượng chức năng, nhiều người dân trong thôn, xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì tò mò đến xem sự việc.
toan canh buoi thuc nghiem hien truong vu nu nha bao dang tuyen tu vong hinh 7
Buổi khám nghiệm hiện trường có sự tham gia của công an huyện Thanh Trì, công an TP Hà Nội, Viện khoa học hình sự Bộ công an cùng đơn vị nghiệp vụ liên quan để đảm bảo sự khách quan trong quá trình điều tra.
toan canh buoi thuc nghiem hien truong vu nu nha bao dang tuyen tu vong hinh 8
Sau khi phong tỏa hiện trường, các đơn vị nghiệp vụ làm việc dưới trời nắng hơn 1h đồng hồ, sau đó tất cả những người liên quan được đưa về UBND xã Vạn Phúc để lập biên bản, lấy thông tin về buổi làm việc. Trong ảnh: Cơ quan công an làm việc tại hiện trường.
toan canh buoi thuc nghiem hien truong vu nu nha bao dang tuyen tu vong hinh 9
Được biết, bến đò thôn 1 là bến đò cũ trước kia người dân xã Vạn Phúc dùng đi đò sang bên kia sông làm nông nghiệp nhưng hiện bến đò này không còn được sử dụng.
toan canh buoi thuc nghiem hien truong vu nu nha bao dang tuyen tu vong hinh 10
Trong buổi làm việc với cơ quan chức năng, mẹ của nạn nhân (được người thân dìu đi) liên tục khóc, kêu tên con và mong muốn cơ quan chức năng sớm làm sáng tỏ nguyên nhân cái chết của con mình. Trong ảnh Mẹ của chị Tuyền được người thân dìu ngồi xuống bóng mát.
toan canh buoi thuc nghiem hien truong vu nu nha bao dang tuyen tu vong hinh 11
Trước đó, chị Tuyền được xác định mất liên lạc với gia đình vào hồi 10h sáng 11/6. Ngay sau đó, gia đình, bạn bè và cơ quan chức năng đã tổ chức tìm kiếm. Khoảng 17h chiều 12/6, thi thể nhà báo Hải Đường được phát hiện trôi xa hơn 2 km, mắc vào bãi giữa sông Hồng. Nhà báo Đặng Thị Tuyền có bút danh Hải Đường, (SN 1983, trú tại huyện Thường Tín, Hà Nội), công tác tại VPĐD Báo Pháp Luật TP.HCM tại Hà Nội. Trong ảnh: Cơ quan chức năng thực nghiệm hiện trường vụ việc.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close