Phó giám đốc bảo hiểm bị đâm lia lịa, tử vong trên đường

Trong lúc say rượu, thấy có người can là đối tượng Lộc ẩu đả và cầm dao đâm người dẫn đến một người tử vong ngay tại chỗ.

Chiều 2/7, theo tin từ TAND tỉnh Lạng Sơn, HĐXX vừa tiến hành xét xử phiên sơ thẩm lưu động tại huyện Bắc Sơn (Lạng Sơn) vụ án “Giết người” đối với bị cáo Phạm Bá Lộc (SN 1985, trú thôn Vĩnh Thuận, thị trấn Bắc Sơn, huyện Bắc Sơn).

pho giam doc bao hiem bi dam lia lia tu vong tren duong hinh 1
Dẫn giải bị cáo Phạm Bá Lộc đến phiên tòa xét xử lưu động tại huyện Bắc Sơn, Lạng Sơn. 
Theo cáo trạng, rạng sáng 12/1, sau khi uống rượu say, Lộc điều khiển xe mô tô đến một khu trọ tại thị trấn Bắc Sơn gây mất trật tự đồng thời đâm phương tiện vào một nhà ven đường.

Mọi người đến khuyên can thì Lộc lớn tiếng gây sự. Ông Bùi Anh Tú (SN 1981, là người sống tại khu nhà trọ) thấy vậy đến khuyên Lộc trở về nhà thì bất ngờ đối tượng này dùng dao nhọn mang theo người đâm nhiều nhát vào người, làm ông Tú tử vong tại chỗ.

Được biết, ông Tú là Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Bắc Sơn. Ông có gia đình và 2 con.

PC_Article_Middle
Loading...

HĐXX đã tuyên phạt mức án tù chung thân đối với bị cáo Phạm Bá Lộc và bị cáo này còn phải bồi thường cho gia đình bị hại tổng số tiền trên 192 triệu đồng./.

Theo Nguyễn Duy Chiến/Tiền Phong
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chủ tịch nước Trần Đại Quang với các nhà lãnh đạo thế giới
VOV.VN - Trên cương vị Chủ tịch nước Việt Nam từ tháng 4/2016, đồng chí Trần Đại Quang đã gặp gỡ với rất nhiều lãnh đạo thế giới,...
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x