Từ Thái Bình lên Hà Nội thuê nhà, điều hành đường dây bán dâm U40

VOV.VN - Ban đầu, Nhuần mở quán tẩm quất nhưng sau đó thấy khách có nhu cầu nên thiết lập đường dây bán dâm U40 để phục vụ các "thượng đế".

Ngày 22/11, TAND TP Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Thị Nhuần (SN 1966, quê ở xã Duy Nhất, huyện Vũ Thư, Thái Bình) về tội "Môi giới mại dâm" theo điểm e, khoản 2, điều 255 BLHS. Phiên tòa được mở theo kháng cáo của bị cáo.

tu thai binh len ha noi thue nha dieu hanh duong day ban dam u40 hinh 1
Bị cáo Nhuần tại phiên tòa phúc thẩm.
                             

Theo bản án sơ thẩm, tháng 12/2012 rời quê Thái Bình lên Hà Nội thuê căn nhà tại phố Dương Nội (Hà Đông) để mở quán xông hơi tẩm quất. 

Đến năm 2016, có Lê Kim P. (quê phú Thọ), Quách Thị U. (SN 1980, quê Hòa Bình) và Bùi Thị H. (SN 1983, quê Hòa Bình) đến quán Nhuần làm việc đấm lưng cho khách. Theo thỏa thuận, mỗi ca đấm lưng cho khách Nhuần thu 80.000 đồng sau đó chia 50/50.

Sau thời gian hoạt động, để quán thêm đông khách, Nhuần thỏa thuận với nhân viên sẵn sàng bán dâm khi khách có nhu cầu.  

Theo đó, giá mỗi lượt bán dâm cho khách là 400.000 đồng, những "cuộc vui" được thực hiện tại các nhà nghỉ ở khu vực lân cận. Nhuần sẽ là người giao dịch, mỗi lần "vui vẻ" Nhuần nhận 1/4 số tiền mua bán dâm.

Với phương thức trên, trưa 28/11/2016, nhân viên Bùi Thị H. (SN 1983, trú ở Hòa Bình) được vị khách quen đặt vấn đề mua bán dâm. Sau đó, H. báo lại cho bà chủ và được đồng ý.

Chiều cùng ngày, vị khách trên cùng người bạn nữa đến quán tẩm quất của Nhuần thực hiện giao dịch.

PC_Article_Middle
Loading...

Tại đây, Nhuần thu của hai khách 1,6 triệu đồng cho 2 ca liên tục. Sau khi đã hoàn tất giao dịch, các vị khách ra nhà nghỉ thuộc phường La Khê (Hà Đông) lấy phòng trước. Nửa giờ sau, H. cùng nhân viên tên U. được Nhuần điều động đến nhà nghỉ phục vụ khách.

Tuy nhiên, khi hai cặp đôi đang chuẩn bị vào "cuộc vui" thì bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt quả tang hai cặp đôi có hành vi mua bán dâm vào khoảng 15h cùng ngày.

Qua khai thác, cơ quan điều tra xác định và bắt thêm "tú bà" Nguyễn Thị Nhuần.

Với hành vi phạm tội trên, ngày 25/9/2017, TAND quận Hà Đông mở phiên sơ thẩm xét xử, tuyên phạt Nguyễn Thị Nhuần - nữ chủ quán tẩm quất 42 tháng tù về tội “Môi giới mại dâm”. Sau phiên tòa, bị cáo kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm với lý do không liên quan đến hành vi bán dâm của các nhân viên U40.

Tại phiên tòa phúc thẩm, bị cáo khai nhận hành vi phạm tội và xin HĐXX xem xét tới hoàn cảnh gia đình (một mình nuôi 2 con ăn học) để giảm cho một phần hình phạt.

Sau giờ nghị án, xét kháng cáo của bị cáo là có căn cứ nên HĐXX phúc thẩm TAND TP Hà Nội quyết định chấp nhận một phần kháng cáo, tuyên phạt Nguyễn Thị Nhuần 36 tháng tù giam, theo đúng tội danh mà bản án sơ thẩm đã xác định./.

Lê Tùng/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vợ chồng Tổng thống Mỹ Trump tay trong tay tới thăm vùng bão Michael
VOV.VN - Ngày 15/10, Tổng thống Donald Trump và phu nhân đã tới thị sát bang Florida nơi bão Michael đổ bộ tuần trước, gây thiệt hại lớn về người và của.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x