Vụ án học sinh trường Gateway tử vong trên xe: Bà Nguyễn Bích Quy kháng cáo

Vụ án học sinh trường Gateway tử vong: Bà Nguyễn Bích Quy kháng cáo

VOV.VN - Trong đơn kháng cáo, bà Nguyễn Bích Quy nhắc đến trách nhiệm của nhà trường trong việc cháu Lê Hoàng Long (6 tuổi) tử vong trên xe ô tô.

Mới đây, VKSND quận Cầu Giấy cho biết đã nhận được đơn kháng cáo của bà Nguyễn Bích Quy (54 tuổi, Cầu Giấy Hà Nội). Trước đó, bà Quy bị TAND quận Cầu Giấy tuyên phạt 24 tháng tù về tội "Vô ý làm chết người".

vu an hoc sinh truong gateway tu vong tren xe: ba nguyen bich quy khang cao hinh 1
Bị cáo Nguyễn Bích Quy tại phiên tòa sơ thẩm.

Theo cáo buộc, bà Quy không tham gia tập huấn về việc kiểm soát học sinh, mặc dù trường Gateway đã tổ chức buổi tập huấn và công ty của bà Quy có thông tin yêu cầu bà Quy và lái xe Phiến tham dự. Lời khai tại tòa của bị cáo Quy tại CQĐT cũng như tại tòa, cùng các chứng cứ khác, trong đó có dữ liệu từ camera cho thấy sáng 6/8, bị cáo không phát hiện cháu Lê Hoàng Long (nạn nhân) ngủ trên xe, không kiểm tra dẫn tới bỏ quên cháu.

Trong đơn kháng cáo, bà Quy đề nghị làm rõ trách nhiệm của nhà trường. Theo đó, nếu nhà trường có quy trình kiểm soát học sinh chặt chẽ thì đã phát hiện cháu Long khi cháu không đến lớp, chứ không phải 9 tiếng sau mới phát hiện cháu đã tử vong.

Trước đó, TAND quận Cầu Giấy tuyên phạt các bị cáo: Nguyễn Bích Quy 24 tháng tù, Doãn Quý Phiến 15 tháng tù về tội Vô ý làm chết người. Bị cáo Nguyễn Thị Thủy (giáo viên chủ nhiệm của cháu Long) bị tuyên 12 tháng tù về tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close