Vụ việc trường Gateway: Gia đình bé trai thuê luật sư bảo vệ quyền lợi

VOV.VN - Gia đình cháu Lê Hoàng Long đã mời luật sư Phạm Hương Giang và luật sư Vũ Gia Trưởng, liên quan đến vụ cháu bé trường Gateway tử vong bất thường.

Ngày 26/8, luật sư Phạm Hương Giang xác nhận: gia đình cháu Lê Hoàng Long đã mời luật sư Giang và luật sư Vũ Gia Trưởng (cùng Văn phòng LS Phạm Hồng Hải - Đoàn LS TP Hà Nội ) bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp. Theo luật sư Giang, mong muốn lớn nhất của gia đình là làm rõ nguyên nhân dẫn đến việc cháu bé tử vong bất thường.

Luật sư Vũ Gia Trưởng sẽ tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho gia đình của bé trai xấu số. (Ảnh: Xuân Trường)

Cũng theo luật sư Giang, bố và mẹ cháu Long đang trong tâm trạng suy sụp. Mẹ cháu khóc nhiều khi nhắc đến việc cháu bé tử vong, còn bố thường xuyên trong trạng thái thất thần.

Luật sư Vũ Gia Trưởng cũng xác nhận sẽ tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho gia đình cháu Long. Ông cho biết thêm: Quan điểm của gia đình là đề nghị làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu, để làm căn cứ xem xét trách nhiệm của những người liên quan và xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Trước đó, bà Nguyễn Bích Quy (55 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) - người đưa đón cháu Long hôm xảy ra vụ việc đã nhờ Văn phòng LS Thành Sơn và cộng sự bảo vệ quyền lợi của mình trước pháp luật. Bà Quy nêu nguyện vọng muốn được đối chất với lái xe là ông Doãn Quý Phiến để làm rõ nhiều điểm bất thường./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Nóng 24h: Tin đồn thất thiệt liên quan đến vụ tài xế trường Gateway

VOV.VN - Ngày 19/8, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin liên quan việc tài xế Doãn Quý Phiến đã tử vong. Nhưng đây đều là tin đồn thất thiệt.

Vụ học sinh trường Gateway tử vong: Vẫn đang điều tra, chưa khởi tố ai

VOV.VN - Nhiều thông tin trên mạng xã hội cho rằng công an đã khởi tố với lái xe Doãn Quý Phiến nhưng lực lượng chức năng đã phủ nhận thông tin trên.

Vụ việc trường Gateway: Bà Quy thay đổi lời khai trước đó

VOV.VN - Bà Nguyễn Bích Quy nói không để quên cháu Lê Hoàng Long khi xe đến trường Gateway. Tuy vậy, sự thật phải chờ kết luận chính thức của cơ quan điều tra.

Tin cùng chuyên mục