Vụ việc trường Gateway: Gia đình bé trai thuê luật sư bảo vệ quyền lợi

Vụ việc trường Gateway: Gia đình bé trai thuê luật sư bảo vệ quyền lợi

VOV.VN - Gia đình cháu Lê Hoàng Long đã mời luật sư Phạm Hương Giang và luật sư Vũ Gia Trưởng, liên quan đến vụ cháu bé trường Gateway tử vong bất thường.

Ngày 26/8, luật sư Phạm Hương Giang xác nhận: gia đình cháu Lê Hoàng Long đã mời luật sư Giang và luật sư Vũ Gia Trưởng (cùng Văn phòng LS Phạm Hồng Hải - Đoàn LS TP Hà Nội ) bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp. Theo luật sư Giang, mong muốn lớn nhất của gia đình là làm rõ nguyên nhân dẫn đến việc cháu bé tử vong bất thường.

vu viec truong gateway: gia dinh be trai thue luat su bao ve quyen loi hinh 1
Luật sư Vũ Gia Trưởng sẽ tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho gia đình của bé trai xấu số. (Ảnh: Xuân Trường)

Cũng theo luật sư Giang, bố và mẹ cháu Long đang trong tâm trạng suy sụp. Mẹ cháu khóc nhiều khi nhắc đến việc cháu bé tử vong, còn bố thường xuyên trong trạng thái thất thần.

Luật sư Vũ Gia Trưởng cũng xác nhận sẽ tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho gia đình cháu Long. Ông cho biết thêm: Quan điểm của gia đình là đề nghị làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu, để làm căn cứ xem xét trách nhiệm của những người liên quan và xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Trước đó, bà Nguyễn Bích Quy (55 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) - người đưa đón cháu Long hôm xảy ra vụ việc đã nhờ Văn phòng LS Thành Sơn và cộng sự bảo vệ quyền lợi của mình trước pháp luật. Bà Quy nêu nguyện vọng muốn được đối chất với lái xe là ông Doãn Quý Phiến để làm rõ nhiều điểm bất thường./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close